7.5

Lạc Bước Đảo Hoang – The Red Turtle

22/06/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 80 phut
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2016
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên:

Phim Lạc Bước Đảo Hoang – The Red Turtle 2016 thuộc thể loại phim hoạt hình tâm lý. Với nội dung khá sâu sắc, Lạc bước đảo hoang đã dành được nhiều giải thưởng LHP quốc tế. Hình ảnh ngươi đàn ông giết con rùa đỏ trên hoang đảo, con vật đã từng cứu mạng anh ấy 3 lần. Điều đó làm anh cảm thấy rằn vặt và quay trở lại cứu nó. Một cuộc phiêu thú vị mang đầy ý nghĩa nhân văn.

Review phim Lạc Bước Đảo Hoang full Vietsub, thuyết minh miễn phí

Nội dung phim kể về anh chàng bị những con sóng lớn cuốn ra ngoài đại dương, anh bám được vào một chiếc thuyền bị lật và trôi dạt tới hoang đảo. Nơi mà ngắt kết nối với con người, ở đó chỉ có gió và cát, những loài vật dễ thương. Trong lúc bất tỉnh, một chú cua chui vào ống quần anh, vì nó nghĩ đó là hang mới. Ngay ven bờ có cả những bộ xương người, có lẽ ai đó đã từng ở đó nhưng không vượt qua nổi thử thácah của thiên nhiên rồi bỏ mạng.

lac buoc dao hoang

Hoang đảo chỉ có cây cối um tùm, một vài con vật, chim chóc. Anh tiếp tục bị trượt chân vào giữa 2 vách núi nhưng may mắn thoát chết. Cố gắng thoát khỏi hoang đảo càng nhanh càng tốt, anh tự ghép bè vượt đại dương nhưng 3 lần đều bị chú rùa đỏ chặn lại. Thực ra chú rùa làm vậy là để cứu anh ấy. Bởi nếu vượt đại dương rộng lớn bằng bè thì có lẽ anh sẽ chết đói và khát. Người đàn ông đã giết hại chú rùa tốt bụng, có lẽ vì anh không hiểu được lý do chú cản trở anh ấy. Nhưng vì hối hận mà anh đã quay lại cứu. Mai rùa bị nứt vỡ, cơ thể chú rùa bỗng hoá thành một cô gái. Dường như đó là ý nghĩa mà đạo diễn muốn truyền tải tới khán giả. Chú rùa tốt bụng đã được đền đáp xứng đáng, dù chết đi nhưng chú lại được chuyển sinh thành cô gái sinh đẹp. Có lẽ đó là món quà mà thượng đế đã ban cho chú vì tình yêu thương bao la.

Xem phim vietsub lạc bước đảo hoang miễn phí trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!