7.1

Ký Sinh Thú Phần 1

Trạng thái:
Thời lượng: 104 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2014
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: ,

Ký sinh thú thuộc thể loại phim kinh dị đến từ đất nước mặt trời mọc. Khi trái đất bị ký sinh thú ngoài hành tinh đổ bộ. Chúng có khả thích nghi trong mọi điều kiện, và sống chung với cơ thể con người. Ký sinh thú có thể điều khiển hoàn toàn não bộ, hành vi của bất cứ ai mà nó nhập vào.

ký sinh thú
Điệp vụ kép

Review phim ký sinh thú

Izumi Shinichi là một thiếu niên 17 tuổi sống cùng gia đình ở Tokyo. Trong một đêm ,khi cậu đeo headphone nghe nhạc thì bị ký sinh thú đột nhập vào phòng. Thông thường, chúng sẽ tấn công con người bằng cách chui vào tai hoặc mũi. Tuy nhiên cậu đang ngủ và đeo tay nghe nên kế hoạch của chúng thất bại. Cuối cùng nó đã xâm nhập vào cánh tay và điều khiển hoàn toàn mọi hành vi.

Ký sinh thú cùng điều khiển Izumi Shinichi tới khắp mọi nơi nó muốn. Từ trường học, quán ba, những nơi tụ tập đông người. Mục tiêu ban đầu khi xâm nhập vào cơ thể để ăn não của chàng trai. Nhưng sau này, chính ký sinh thú đã bị cảm hoá và 2 người họ lại trở thành bạn.

Ký sinh thú đã từng ra mắt phiên bản Anime trước đây và dành được khá nhiều lời khen từ khán giả. Vì thế phiên bản đời thực ngay lập tức được ra mắt sau đó. Đây là bộ phim của Nhật Bản sản xuất, có khá nhiều cảnh quay rùng rợn, thót tim.

Không chỉ mang tính chất giải trí mà còn phim còn mang ý nghĩa nhân văn. Khi con người trên trái đất đang làm ảnh hưởng tới môi trường, ô nhiễm gây ra biến đổi gen trên diện rộng. Đây là cái giá phải trả vì thảm hoạ môi trường mà chúng ta đã gây ra.

Cái kết vẫn còn nhiều câu hỏi đang cần lời giải đáp, các bạn có thể tìm thấy ở phần 2 của bộ phim này!

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!