Kong: Đảo Đầu Lâu Kong: Skull Island

Trạng thái:
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2017
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Kong Đảo Đầu Lâu một trong những bộ phim quái vật bom tấn không nên bỏ qua. Khi xem phần này thì khán giả sẽ hiểu rõ tại sao sau này có phần tiếp diễn King Kong đại chiến Gozilla. Cảnh quay ấn tượng nhất có lẽ là cảnh chiến đấu của Kong và con bạch tuộc khổng lồ. Nhưng hải sản thì mãi chỉ là món ăn mà thôi 😀 Xem full phim Kong: Dao dau lau vietsub trên Cocophim.com. Đạo diễn phim đồng tác giả kịch bản Derek Connolly của Jurassic World.

Review phim Kong: Đảo Đầu Lâu vietsub thuyết minh

Sau chiến tranh thế giới thứ 2, khoa học công nghệ của thế giới đã rất tiên tiến. Nhưng vì vũ khí hạt nhân gây ra thảm họa thiên nhiên, ảnh hưởng tới môi trường sống khiến cho nhiều loài sinh vật bị biến đổi. Giáo sư thuộc Monarch chuyên nghiên cứu về quái vật. SAu khi chiến tranh ở Việt Nam kết thúc. Qua ảnh vệ tinh họ đã nhìn thấy ở Vịnh Hạ Long xuất hiện con quái vật khổng lồ. Đó chính là đảo đầu lâu. Vì vậy chính phủ Mỹ quyết định cử một hạm đội có quân lính và những nhà nghiên cứu tới đây. Tránh để nước Nga phát hiện và họ sẽ đi trước một bước.

phim king Kong: Đảo Đầu Lâu

Tàu Mỹ đã tiếp cận được tới hòn đảo đầu lâu, nhưng một cơn bão đã ngăn chặn họ lại. Nếu tiếp tục di chuyển chẳng khác nào đi vào cửa tử. Vì vậy chuyển sang phương án cho những nhà nghiên cứu và binh lính lên trực thăng để di chuyển tới đảo. Không ngờ khi xuyên qua cơn bão lại là khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, tuyệt đẹp như thiên đường. Trước khi hạ cánh họ đã liên tục thả bom xuống khu rừng, tàn sát nhiều sinh linh nhỏ bé. Mục đích là để đo địa chấn. Chính điều đó đã làm King Kong xuất hiện, bởi có người tới tấn công ngôi nhà của nó. Chúa khỉ xuất hiện khiến cho quân lính khiếp sợ, máy bay trực thăng lần lượt bị tóm gọn rồi quay tròn.

Kong: Đảo Đầu Lâu

Đám quân lính tiếp viện liên tục xả súng vào người King Kong khiến cho nó tức giận, tấn công lần lượt từng chiếc trực thăng. Ban đầu giáo sư nói kế hoạch chỉ là khảo sát địa chất, nhưng tới giờ ông mới bật mí nghi ngờ có sinh vật cổ đại khổng lồ sống trên hòn đảo bí ẩn này.

Kong: Skull Island có kỹ xảo cực kỳ ấn tượng, mỗi lần Kong xuất hiện trong những cảnh chiến đấu sẽ khiến khán giả phải trầm trồ. Công nghệ CGI làm cho nhân vật Kong và những con quái vật khác giống như thật, chuyển động mượt mà, có cảm xúc khá chân thật.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!