King Kong Và Người Đẹp King Kong

Trạng thái: Full
Thời lượng: 200 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2005
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

King Kong Và Người Đẹp bộ phim viễn tưởng bom tấn, cũng là một trong những phần đầu tiên của chuỗi series phim Kong và Gozilla. Một bộ phim có nhiều cảnh được quay ở Việt Nam, một hòn đảo kỳ bí nơi sinh sống của King Kong. Những cảnh quay thực sự ấn tượng, tạo hình nhân vật King Kong to lớn, mạnh mẽ, biểu cảm khuôn mặt rất chân thực. Một trong những bộ phim về quái vật không nên bỏ qua, xem full King Kong Và Người Đẹp trên Cocophim.com

Xem review phim King Kong vietsub thuyết minh full HD

Câu chuyện bắt đầu khi một đoàn làm phim quyết định tới một hòn đảo lạ để quay một cảnh hang động thiên nhiên. Nhưng khi vừa đặt chân đến đây, tất cả đều bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp của thiên nhiên hùng vĩ. Họ vào trong khám phá và có rất nhiều điều bí ẩn ở đây. Sau khi tiến vào sâu trong rừng thì cô nàng diễn viên xinh đẹp Ann Darrow bị thổ dân bắt làm vật hiến tế cho King Kong. Vì ở trên hòn đảo này chỉ có một mình Kong trong giống loài còn sống, nên nó cảm thấy cô đơn và rất muốn có một người bạn.

king kong va nguoi dep

Khi xuất hiện trước mặt King Kong, nó quá to lớn khiến cho cô nàng sợ hãi. Cô tìm đủ mọi cách chạy trốn, nhưng thực ra King Kong không hề muốn ăn thịt cô ấy. Nó chỉ muốn làm bạn vì đã cô đơn bấy lâu nay rồi. Sau một thời gian gần nhau, chúng có tình cảm và thân thiết như những người bạn. Sau đó đoàn làm phim cũng tìm tới, biết được sự có mặt của con quái vật to lớn. Tất cả muốn tìm cách để tiêu diệt, trong đó có cả bàn tay của quân đội. Nhưng Ann hiểu rằng King Kong không hề có ý muốn tấn công con người nên đã tìm cách bảo vệ. Để thoát khỏi sự tấn công của con người, Ann đã tìm đủ mọi cách để Kong được an toàn. Nhưng vũ khí tối tân nhất được mang đến để hạ gục nó, liệu rằng có thể chiến thắng.

Mục tiêu của đoàn làm phim muốn đưa Kong về New York. Nhưng để khống chế quái vật khổng lồ không phải đơn giản. Những cảnh quay đẹp mắt khi Kong quẩy tung nóc nhà nước Mỹ, tàn phá và chống lại sự tấn công của máy bay.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!