Kim Cương Máu Blood Diamond

18/10/2022

Trạng thái: Full
Thời lượng: 155 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2006
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Phim Kim Cương Máu Vietsub thuyết minh full HD

Kim Cương Máu Blood Diamond bộ phim dựa trên sự kiện có thật ở Châu Phi năm 1991. Với sự tham gia của nam tài tử Leonardo DiCaprio (sinh ngày 11 tháng 11 năm 1974). Trong sự nghiệp có nhiều vai diễn để đời, tạo được ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Anh cũng từng đạt giải Oscar cho hạng mục nam chính xuất sắc nhất khi tham gia phim The Earnant.

Kim Cương Máu

Review nội dung phim kim cương máu

Những năm 90 ở Châu Phi, một đội quân mãnh chiến được tạo ra do một nhóm trẻ em được huấn luyện bài bản từ nhỏ. Chính đội quân đó tạo ra những cuộc tàn sát khắp nơi khiến cho Châu Phi từ một vương quốc kim cương trở nên nghèo đói. Từ sự kiện lịch sử đó, đạo diễn Edward Zwick chuyển thể thành phim và đã dành được tới 7 hạng mục đề cử giải Oscar. Câu chuyện bắt đầu từ anh chàng Solomon, anh chàng làm ở khu vực đào kim cương. Trong lúc vô tình thấy viên kim cương máu màu hồng vô cùng đặc biệt. Anh tìm cách giấu nó đi nhưng bị một tên lính canh phát hiện. Chính lúc đó quân đội tìm đến nên anh may mắn thoát chết và kịp giấu viên kim cương ở một nơi an toàn.

Nhưng anh và cả tên lính kia đều bị quân đội bắt đi, ở trong tù hắn ta phát hiện ra Solomon và nói sự thật với tất cả tù nhân. Mặc dù không ai tin nhưng trong số đó có một người là Danny (do Leonardo DiCaprio thủ vai). Trong vụ đó người nhà của Solomon bị bắt đi hết, bị thất lạc không thể tìm được một ai. Danny biết được điều đó và ra điều kiện. Nếu giúp anh ấy tìm ra viên kim cương máu Blood Diamond thì anh ấy sẽ giúp Solomon tìm người nhà của mình. Lúc này quân đảo chính đến, họ đã chọn được thời cơ để trốn thoát trong khi hai bên nổ ra chiến tranh. Liệu rằng hành trình tìm lại viên kim cương có thành công hay không. Mời các bạn xem full trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!