Khu Biệt Giam Số 99

18/07/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 132 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2017
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Phim Khu Biệt Giam Số 99 thuyết minh, vietsub – Brawl in Cell Block 99

Bộ phim do hãng Assemble Media phát hành, S. Craig Zahler chỉ đạo sản xuất. Bộ phim phản ảnh thực tế xã hội, khi con người phải tìm mọi cách để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Đứng trước nguy cơ vợ ngoại tình do cuộc sống thiếu thốn. Người đàn ông đã phải lao vào con đường buôn bán ma tuý trái phép.
Một bức tranh về cuộc sống thực tại, những góc khuất trong xã hội Mỹ. Chúng ta sẽ được thấy toàn cảnh thế giới xã hội đen, cho đến những nhà tù khét tiếng nhất hành tinh. Nơi mà con người phải sống trong hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, nguy hiểm luôn rình rập.

Review phim khu biệt giam số 99

Nội dung phim kể về anh chàng Bradley – một tay đấm quyền anh đã hết thời và sống cùng gia đình ở thị trấn nhỏ. Khi mà kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn khiến cho vợ anh ta có dấu hiệu ngoại tình. Bradley buộc phải tìm kiếm một công việc kiếm tiền nhanh chóng. Anh đã tìm đến một tay trùm buôn bán ma tuý tên là Gil.

khu biệt giam số 99

Ban đầu những kế hoạch trót lọt đã mang đến khoản tiền khổng lồ. Điều đó đã giúp anh có cuộc sống xa hoa bên gia đình. Thế nhưng đã nhúng tràm thì khó lòng rút ra được. Bradley buộc phải tham gia những vụ vận chuyển tiếp theo nếu muốn gia đình yên ổn.
Trong kế hoạch lần này, Bradley buộc phải huỷ tất cả số hàng đã vận chuyển trước đó và thủ tiêu luôn cả đồng nghiệp trong đường dây vận chuyển. Nếu không tất cả sẽ bị cảnh sát phát hiện, Bradley rơi vào khó khăn, khi sự an toàn của vợ con anh bị đe doạ.
Bây giờ, mục tiêu của Bradley không phải là tiền, mà còn là sự an nguy của cả gia đình. Anh buộc phải đánh lộn để được ngồi tù. Tình tiết này khá giống với nội dung phim Vượt Ngục mà Cocophim từng giới thiệu.

phim khu biệt giam số 99

Tuy nhiên khi vào tù, anh lại gặp phải nguy cơ bị ám sát bởi lũ sát thủ chuyên nghiệp. Bradley lại 1 lần nữa phải làm loạn để được chuyển đến một nhà tù biệt lập. Nơi mà anh bị quản thúc nghiêm ngặt, ăn đồ ăn hôi thối và những người bạn tù ghê tởm. Ở đây, Bradley đã tìm được kẻ thù cần tiêu diệt, anh tìm mọi cách để tiêu diệt hắn, giữ an toàn cho vợ con mình. Nhưng cũng chính lúc này anh phát hiện ra mình đang bị gài bẫy.

Những tình tiết trong phim khu biệt giam số 99 kịch tính, Bradley đã phải trải qua quãng thời gian vô cùng khó khăn. Kết phim có phần hơi buồn, nhưng điều đó có lẽ cũng hoàn toàn xứng đáng. Thông điệp mà đạo diễn muốn truyền tải là tình cảm người cha có thể làm mọi thứ vì hạnh phúc và sự an toàn của gia đình.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!