7.6

Khát Vọng Giàu Sang Talay Rissaya

12/06/2021

Trạng thái: 27/27 tập
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2019
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Xem phim Khát vọng giàu sang trọn bộ Vietsub, thuyết minh

Sinjai Plengpanich trong vai Pawinee, một người phụ nữ tham vọng và độc ác. Bà sống trong cô độc khi không nhận được tình yêu thương từ người chồng. Đỉnh điểm của đau đớn là lúc con trai của bà đem lòng yêu thương con gái của tình địch. Trong cơn ghen tuông của một người phụ nữ đầy tham vọng, Pawinee đã gây là tội ác không thể tha thứ…

khat vong giau sang Talay Rissaya

Nội dung phim khát vọng giàu sang

Bộ phim có cốt truyện rất thực tế, ai cũng có mưu cầu hạnh phúc, khát vọng giàu sang. Thế nhưng vì lòng tham, u mê mà Pawinee đã chọn sai đường. Khiến cho cuộc sống càng thêm khổ đau, khó có thể quay trở lại.

Xuất thân từ người hầu trong 1 gia đình lắm tiền nhiều của. Pawinee sau bao cố gắng thì đã trở thành vợ lẽ của ông chủ khu nghỉ dưỡng, bà cố gắng biến mình thành bà chủ thực sự. Bỗng một ngày, khi Fah Sai xuất hiện, đó là lúc cuộc sống của bà bắt đầu gặp nhiều sóng gió. Fah Sai xinh đẹp dành được rất nhiều tình cảm của ông chủ, vì ông luôn cảm nhận có sợi dây vô hình gắn kết với cô ấy.

khat vong giau sang Talay Rissaya full

Hơn nữa, chính con trai của Pawinee lại đem lòng yêu thương Sai, dù bà ngăn cản nhưng không thành. Đỉnh điểm của mâu thuẫn diễn ra khi bà phát hiện ra thân phận thật của Fah Sai lại chính là con gái của chồng đã mất tích 23 năm về trước.

Vai diễn chính trong phim được trao cho Sinjai Plengpanich, nữ diễn viên kỳ cựu trong nền điện ảnh xứ sở chùa vàng. Ngoài ra còn có rất nhiều gương mặt trẻ tên tuổi: Vill Wannarot Sonthichai, Jespipat Tilapornputt, Phiyada Akkraseranee, Saksit Tangtong…

Với kịch bản đi sâu vào những tham vọng của con người, bộ phim khát vọng giàu sang đã gây được tiếng vang ngay từ ngày đầu ra mắt.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!