Khao Khát Hạnh Phúc

10/05/2022

Trạng thái: 16/16 tập
Thời lượng: 45 phút/tập
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2021
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Phim Khao Khát Hạnh Phúc phiên bản Thái kể về câu chuyện tình yêu của cô nàng giám đốc thời gian và anh chàng nghệ sỹ. Nữ giám đốc 33 tuổi thì cố tạo ra lớp vỏ bọc bên ngoài để chứng minh là mình vẫn ổn sau nhiều lần thất bại tình trường. Thực ra họ đã từng biết nhau từ khi mới trào đời, dường như đây là một cuộc tái ngộ định mệnh.

Khi tình cờ gặp anh chàng nghệ sỹ mới du học trở về. Liệu rằng với một người con gái yếu đuối, có thể cưỡng lại được tình yêu này hay không?

khat khao hanh phuc
Khao Khat Hanh Phuc ban Thai Lan

Khao Khát Hạnh Phúc (Bản Thái) VietSub, I Need Romance (2021)

Chàng nghệ sỹ trẻ khi mới trào đời đã gặp được định mệnh của đời mình. Ngay khi mới trào đời, Cô bé chỉ nhìn nó một lúc rồi thờ dài rời đi. Lúc chơi đùa với em bé, cô bé còn trùm kín mắt em bé lại. Do thấy cậu bé này quá xấu, nhìn như miếng đậu phụ vậy. Ai ngờ sau nhiều năm, cậu bé Tofu đã lột xác trở thành một thiên tài âm nhạc, vẻ đẹp như một nam thần. Và mục đích lần này anh quay trở lại là để gặp lại chị hàng xem Najai.

Lúc này anh còn rất mong chờ cuộc gặp này, nhưng Najai lại nói trên điện thoại với anh rằng: Đừng tưởng mẹ tôi chăm sóc cậu, thì cậu có thể đến nhà tôi ở. Tofu hỏi, lẽ nào chị không tò mò muốn biết dáng vẻ của em lúc này trông thế nào hay sao? Najai đáp: Không phải chỉ là từ đậu phụ trở thành đậu phụ thối à. Có gì đáng để xem chứ. Cô vẫn cho rằng Tofu xấu xí như ngày nào, nên cảnh cáo không được đến nhà cô ấy.

Najai thì đang buồn với tình yêu của mình, bạn trai lại bỏ cô ấy để đi yêu chính người bạn thân. Nên giờ đây trái tim đã hóa đá mất rồi. Najai đã phải chịu tổn thương rất nhiều, tới mức không thể rơi nước mắt được nữa.

Ngày hôm sau, Najai đã ổn định tâm trạng. Cô quyết định rủ bạn bè đi quẩy tưng bừng. Ai cũng cảm thấy thích thú, vì DJ lần này chính là ngôi sao Arlan. Nhưng không hề Najai lại không biết anh ta. Vì cô làm sao có thể biết được ngôi sao nổi tiếng này lại chính là Tofu xấu xí ngày nào.

Khi Tofu đến, tất cả đã hò reo và lắc lư theo nền nhạc của anh. Trên sân khấu, Tofu chỉ cần lướt qua đã nhận ra chị hàng xóm Najai rồi. Vào giờ nghỉ ngơi, Tofu đã thay quần áo để tìm Najai. Liệu rằng cô ấy có thể nhận ra được đứa bé ngày nào hay không. Mời các bạn hãy theo dõi phim Khát Khao Hạnh Phúc bản Thái Lan này nhé.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!