8

Kẻ Xâm Nhập Intruder

03/06/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 102 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2020
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: ,

Review phim Kẻ Xâm Nhập

Phim Kẻ Xâm Nhập – Bộ phim nổi tiếng của truyền hình Hàn Quốc. Nội dung chính của phim xoay quanh anh chàng kỹ sư do Seo Jin do Kim Moo Yul thủ vai chính. Anh ấy bị ám ảnh bởi cái chết của em gái mình 25 năm về trước. Không lâu sau, vợ của anh gặp phải tai nạn. Những biến cố ập đến liên tục khiến anh bị khủng hoảng tâm lý. Bỗng dưng một ngày, anh nhận được cuộc gọi từ phía cảnh sát báo rằng họ đã tìm được người có nhân thân hoàn toàn giống với Yoo Jin.

Yoo Jin tự nhận mình là em gái của Seo Jin, điều này khiến gia đình anh vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên anh không cảm thấy vui mà ngược lại còn cảm thấy có điều gì đó bất an, mờ ám nên anh đã lén điều tra thân phận thật của cô gái này.
Trong khi điều tra anh thấy Seo Jin có mặt tại hiện trường xảy ra vụ tai nạn của vợ anh. Cô gái này có nhân thân bí ẩn, cô ấy cố tiếp cận anh và những người trong gia đình anh với mục đích mờ ám.

Lối dẫn dắt truyện cuốn hút, nhiều tình tiết bất ngờ khiến người xem không thể rời mắt. Seo Jin luôn cố gắng tìm ra sự thật, nhưng anh gặp phải nhiều khó khăn vì tình trạng tâm lý của mình. Chính vì điều đó càng giúp cho bộ phim thêm cuốn hút, khó đoán được kết cục. Người xem dễ bị nhầm lẫn vì không biết lúc nào là ám ảnh kinh dị hay lúc nào là sự thật kinh hoàng.

Phim Kẻ Xâm Nhập mang ý nghĩa nhân văn cao, cảnh tính con người tránh khỏi những tà đạo khiến cho con người mộng mị không thoát ra được. Khi bước vào tà giáo khiến con người không thể kiểm soát bản thân, làm tay sai cho các giáo chủ và gây ra hại cho những người xung quanh.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!