Kẻ Ngoại Bang – The Outsider

03/07/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 120 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2018
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim Kẻ Ngoại Bang – The Outsider nói về thế giới ngầm của Nhật Bản, những băng đảng xã hội đen khét tiếng qua góc nhìn từ một người ngoại quốc. Nạn phân biệt chủng tộc được thể hiện rất rõ, nhân vật chính đã gỡ bỏ bức tường đó. Từ một người da trắng ở xứ người, anh đã không ngừng cố gắng và giữ được vị trí ông trùm của băng đảng xã hội đen số 1 Osaka.

Phim Kẻ Ngoại Bang – The Outsider full Vietsub + Thuyết minh

Bối cảnh phim quay trở lại những năm 1950, khi Nhật Bản đang phát triển mạnh mẽ, cố gắng dựng lại những tàn tích sau thế chiến thứ 2. Sự phát triển bùng nổ sẽ kéo theo nhiều hệ lụy, rất nhiều băng nhóm thế giới ngầm mọc lên. Đạo diễn đã xây dựng lên hình ảnh 1 người ngoại quốc, đơn phương độc mã nhưng đã cố gắng vươn lên vị trí số 1 trong thế giới ngầm.

kẻ ngoại bang the outsider

Nhân vật chính Nick từng là quân nhân của Mỹ nhưng lại có một quá khứ không mấy tốt đẹp, ông đã bị giam cầm ở nhà tù Nhật Bản. Khi được trở lại cuộc sống bình thường, Nick đã cứu mạng một tên xã hội đen Kiyoshi khi đang bị băng đảng đối lập truy đuổi. Việc làm đó khiến cho Nick bị liên lụy nghiêm trọng, chính anh cũng trở thành kẻ thù của họ.
Kiyoshi coi Nick là ân nhân và muốn tìm cách trả ơn, anh đã dẫn Nick tới gặp ông trùm của mình. Một máu mặt trong bộ vest màu đen, cầm đầu những hoạt động ngầm ở Osaka. Nick được ông ta giao nhiệm vụ ngoại giao với một doanh nhân người Mỹ để đàm phán kế hoạch làm ăn. Thế nhưng ông này không hợp tác mà còn dở giọng phân biệt chủng tộc. Nick đã tiễn ông ta lên đường chỉ với 1 đòn chí mạng.
Cuộc sống của Nick khi ở xứ người gặp quá nhiều phiền toái, bị đồng bọn ghen ghét, đả kích. Nhưng dường như anh ấy không tỏ vẻ quan tâm, thậm chí còn thách thức họ.
Nick yêu cô em gái của Kippei Shiina, một tên máu mặt trong băng đảng. Khi được Kippei Shiina cảnh báo hãy rời xa em gái mình nhưng Nick không đồng ý. Để giữ người yêu, anh còn phải trải qua trận đấu bạo lực với người yêu cũ của cô ấy, những cảnh đánh đấm chân thực, gay cấn nhất đã được những tên xã hội đen phô diễn.

Hình ảnh một người ngoại quốc vô cảm được Leto hóa thân khá tốt, không ai có thể biết được suy nghĩ của anh ấy. Điều đó càng tạo ra sự tò mò của khán giả. Ở đoạn cuối phim, khi Nick gặp phải khó khăn lớn nhất thì đã được nhóm người da trắng tới giải cứu, điều đó cũng như một sự giải thoát và tạo ra cái kết mở. Các bạn xem phim Online Kẻ ngoại bang The Outsider full Vietsub trên Cocophim

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!