8

Kế Hoạch Đào Tẩu 1

30/06/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 115 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2013
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: ,

Phim Kế hoạch đào tẩu 1 – Escape Plan 2013, một chuyên gia thiết kế bị gài bẫy. Anh phải ngồi tù trong chính chiếc nhà tù mà mình thiết kế trước đây. Một nhà đá chỉ có vào mà không có ra, với hệ thống an ninh dày đặc. Liệu rằng kế hoạch đào tẩu có thành công?
Với sự góp mặt của 2 siêu sao điện ảnh “Kẻ Hủy Diệt” và “Rambo” đủ tạo nên siêu phẩm điện ảnh với một kịch bản vượt ngục đầy kịch tính.

Review Phim Kế hoạch đào tẩu – Escape Plan 2013 full Vietsub, thuyết minh

Câu chuyện bắt đầu khi Ray Bresline (Sylvester Stallone) – một chuyên gia thiết kế các nhà tù nguy hiểm bậc nhất. Nhưng chính anh lại vướng phải rắc rối khi bị gài bẫy, cuối cùng anh lại bị giam giữ ở nhà tù cho chính mình thiết kế. Đó là một ngôi nhà đá nằm cách biệt hoàn toàn so với thành phố, bức tường sắt dày cả mét với hệ thống camera kín phòng. Một nơi được tạo ra để giam những tên tội phạm nguy hiểm nhất, chỉ có đường vào mà không có đường ra.

ke hoach dao tau

Anh không cam tâm với một án oan như vậy, Ray Bresline đã quyết định kết hợp với bạn tù Emil Rottmayer lên kế hoạch đào tẩu có một không hai. Kế hoạch thực sự táo bạo, bởi nếu bị bắt thì cả 2 người họ sẽ vĩnh viễn không bao giờ ra ngoài ánh sáng.
Một bộ phim Hollywood nhưng không có những tình tiết hành động hay phô diễn cơ bắp. Nội dung phim thiên về khả năng tư duy và phán đoán. Từng bước trong kế hoạch phải chính xác từng milimet. Kế hoạch đào tẩu của cặp bài trùng có nhiều tình huống nghẹt thở, phim càng về sau càng được đẩy lên cao trào. Cũng từ kế hoạch này mà họ còn phát hiện ra nhiều bí mật mờ ám đằng sau.
Có lẽ không ai có thể diễn tốt hơn cặp đôi già này, diễn xuất hoàn toàn thuyết phục. Dù phim được quay khi 2 diễn viên chính đã bước sang tuổi 60 nhưng sức hấp dẫn mà họ tạo ra vẫn thực sự rất mạnh. Ánh mắt, khả năng quan sát, logic quá tốt tạo nên những tình tiết hồi hộp, ly kỳ.

Ý nghĩa nhân văn mà bộ phim Escape Plan muốn truyền tải chính là, chúng ta luôn phải nỗ lực vươn lên, đừng để sảy chân sẽ dẫn tới những hậu quả khó lường. Một bộ phim hành động rất đáng xem.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!