Kẻ Du Hành Trên Mây – The Aeronauts

Trạng thái:
Thời lượng: 100 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2019
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Phim kẻ du hành trên mây vietsub, thuyết minh – The Aeronauts (2019)

Bộ phim khoa học viễn tưởng của Amazon Studio sản xuất với sự tham gia của các diễn viên: Eddie RedmayneFelicity JonesHimesh Patel. Kẻ du hành trên mây vietsub đánh dấu bước đột phá của ngành khí tượng thuỷ văn. Khi người đàn ông đầu tiên bay lên độ cao 11 km để dự đoán thời tiết.

Review phim kẻ du hành trên mây

Nội dung phim kể về câu chuyện có thật của 2 nhà khoa học ở trung tâm khí tượng thuỷ văn. Nữ phi công trẻ Amelia Wren là người lái khinh khí cầu giỏi nhất nước Anh cùng nhà khoa học James Glaisher. Họ đã có chuyến bay lịch sử trên khinh khí cầu ở độ cao 11 km, thông tin này trấn động cả thế giới lúc đó. Việc họ làm khiến cho mọi người cho rằng, đó thực sự là một việc điên rồ, làm sao có thể dự báo được thời tiết?

kẻ du hành trên mây

Thế nhưng với nhiệt huyết tuổi trẻ, vượt qua giới hạn bản thân. Họ đã quyết định thực hiện chuyến bay lịch sử để đo nhiệt độ, độ ẩm không khí. Hơn thế nữa, đó còn là ước mơ khám phá bầu trời.
Bộ phim có đồ hoạ khá sát với thực tế, khi khinh khí cầu chạm tới những đám mây, hiện tượng rung lắc bắt đầu, kèm theo tiếng gió rít vô cùng dữ dội. Điều đặc biệt là khả năng diên xuất của các diễn viên thực sự tốt, khiến cho tất cả chúng ta cảm thấy rất thật, khi chiếc khinh khí cầu ở trên không trung khiến cho mọi người thực sự hồi hộp.

Chuyến bay không thực sự hoàn hảo khi họ đã gặp phải sự cố, liệu rằng họ có thể vượt qua và đánh dấu bước ngoặt lịch sử của nhân loại?

Điều đặc biệt là cảnh bay trên không trung được thực hiện thực tế chứ không phải trong phim trường. Tất cả được quay trên 1 chiếc máy bay trực thăng.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!