9

Huyền Thoại Tàu Titanic (1997)

08/08/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 195 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 1997
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , ,

Huyền Thoại Tàu Titanic 1997, một tựa phim tình cảm đi vào lịch sử, một câu chuyện tình cảm động. 24 năm về trước, Titanic ra mắt khán giả lần đầu tiên và đã trở thành hiện tượng, đạt doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Sau khi Titanic ra mắt, gần như đã hốt sạch các giải thưởng điện ảnh danh giá. James Cameron trở thành đạo diễn vĩ đại, cặp đôi diễn chính trở thành diễn viên được yêu thích nhất và vô số những giải thưởng khác. Điều đặc biệt hơn cả, Titanic dường như đã trở thành một bộ phim về tình yêu đi vào lịch sử thế giới.

Review phim Huyền Thoại Tàu Titanic Vietsub, thuyết minh

Rose Dewitt Bukater bị gia đình “ép duyên” với nhà quý tộc giàu có Cal Hockley. Mọi thứ dường như đã sắp đặt cho cuộc đời cô ấy. Thế nhưng bước ngoặt cuộc đời đã đến khi nàng Rose bước chân lên con tàu Titanic.

con tàu titanic 1997

Ở đây nàng gặp được anh chàng Jack Dawson, một hoạ sỹ thuộc tầng lớp bình dân. Hai người họ dường như tìm được xúc cảm ngay từ lần gặp đầu tiên, họ ở bên nhau cùng những điệu nhảy lãng mạn, những bản nhạc nhẹ nhàng và tình yêu thực sự đã đến.

Cuộc sống bình dị nhưng tràn ngập tình yêu, điều mà Rose chưa từng có được ở cuộc sống hiện tại. Thế nhưng thảm hoạ đến khi con tàu Titanic va phải tảng băng trôi, tất cả thành viên trên tàu nháo nhào tìm phao cứu hộ. Rose và tình yêu của mình đã quyết định ở lại nhường chỗ cho những người khác, họ đã có những giây phút lãng mạn bên nhau.

titanic 1997

Đoạn cuối phim Con Tàu Titanic 1997 sẽ khiến bất cứ ai xem cũng phải rơi nước mắt, một cảnh tượng đẹp thực sự nhưng chỉ trong giây lát.

Phần kết phim, anh chàng Jack Dawson đã phải bỏ mạng để cứu Rose. Nhiều người cho rằng đạo diễn đã khiến khán giả thất vọng vì điều đó. Thế nhưng theo như ông thì điều đó buộc phải xảy ra, bởi điều đó là theo nguyên gốc tiểu thuyết.

Tuy rằng tình yêu của họ bị chia cắt, nhưng đó vẫn mãi là một chuyện tình yêu đẹp. Và đứng ở góc nhìn nghệ thuật thì Titanic đã thực sự thành công, khi chạm tới trái tim của khán giả.

Xem phim Con Tàu Titanic, huyền thoại tàu titanic, titanic 1997 full Vietsub miễn phí trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!