Hữu Phỉ Legend of Fei

02/12/2022

Trạng thái: Full
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2020
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên:

Hữu Phỉ Legend of Fei bộ phim của đạo diễn Triệu Lệ Dĩnh. Một bộ phim được khán giả mong đợi trong suốt quá trình sản xuất. Sinh năm 1987 thuộc sao hạng A tại Trung Quốc. Năm 2006 cô bắt đầu tham gia vào sự nghiệp diễn xuất. Bộ phim đầu tiên có tựa đề đám cưới vàng. Đó là lần đầu khán giả biết đến tài năng của nữ diễn viên sinh đẹp. Năm 2020 Triệu Lệ Dĩnh viết kịch bản cho bộ phim Hữu Phỉ và ra mắt trong năm. Nữ chính trong phim là con gái của thổ phỉ. Từ nhỏ được học binh đao và luôn có tinh thần võ học. Sau này trở thành nữ hùng.

Review nội dung phim Hữu Phỉ vietsub thuyết minh HD

HỮU PHỈ là một bộ phim thuộc thể loại cổ trang, tình cảm của Trung Quốc phát hành. Tác giả là một nữ diễn viên với nhiều vai diễn đi vào lòng người, không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, sau bộ phim này cô đã chứng minh được tài năng của bản thân.

hữu phỉ
Hình ảnh phim Hữu Phỉ Legend of Fei 2020

Bối cảnh của bộ phim vào thời kỳ Hậu Chiêu năm Kiến Nguyên thứ mười bảy. Nam -bắc chia nhau cai trị, chiến tranh thì xảy ra triền miên. Các đại cao thủ trong truyền thuyết lần lượt ngã xuống.
Mở đầu bộ phim chính là hình ảnh những sát thủ mặc áo đen và đeo mặt nạ cùng nhau phi các móc dây để phi sang phía bên kia bờ vực. Mục đích của họ chính là sử dụng chúng như cáp treo để có thể sang bên kia một cách dễ dàng. Nhưng ở bên đàu dây bên kia lại có một ông lão đang ngồi câu cá. Ông phát hiện ra sự việc thì rất bình tĩnh lấy chiếc cần câu của mình tung lưỡi câu để kích hoạt các chuyên cơ dưới lòng sông. Cũng vì vậy mà đám sát thủ từng người, từng người lần lượt chết.
Một hôm, có một tên áo đen đã thả những chiếc lá từ tay của mình từ trên vực rắc xuống Legend of Fei. Từ đó anh ta có thể nhìn ra được lỗ hổng mà có thể bay qua được trận địa của ông lão câu cá. Ông lão nhanh chóng lấy cần câu của mình mà phi tới người áo đen. Nhưng điều đó lại đang thầm giúp đỡ tên áo đen có thể sang bên kia dễ dàng hơn. Ngay lập tức ông lão câu cá đã phát tín hiệu báo động cho mọi người.

Lý Cẩm Dung – mẹ của Chu Phỉ nhanh chóng gọi mọi người tới và tăng thêm phòng thủ. Chu Phỉ cũng ngay lập tức đi kiểm tra cùng mọi người. Nhanh chóng họ chạy đến khu rừng cấm. Nhưng nơi đấy rất nguy hiểm vì có rất nhiều cạm bẫy.
Người áo đen đó tên là Tạ Doãn. Anh ta đang tìm lối ra ở khu rừng này. Chu Phỉ đã bắt kịp được Tạ Doãn, nhưng do mất đà nên cô suýt nữa thì lao vào cạm bẫy. May mắn có Tạ Doãn đã nhanh tay ôm được cô. Tạ Doãn nhanh chóng tẩu thoát.

Về sau Hữu Phỉ Chu Phỉ đã bị mẹ của mình trách tội vì dám tự tiện xông vào rừng cấm mà chưa được sự cho phép của bà. Sau một sự cố từ Lý Thịnh thì mọi người đã gặp mặt và đối chất với Tạ Doãn về việc tự ý xông vào lãnh địa của họ. tạ Doãn nói rằng có giao tình với một người tên Vương Lân đem thư qua khu vực này. Anh không biết việc của mình đã làm náo loạn cả nơi đây… Nhưng nhận thấy tính mạng của bản thân bị đe dọa nên tạ Doãn đã nhanh chóng tẩu thoát. Hữu Phỉ nhanh chóng kết hợp để cho Tạ Doãn chay trốn an toàn. Liệu Hai người họ còn gặp nhau nữa hay không? Xin mời các bạn tiếp tục theo dõi bộ phim trên Cocophim

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!