8

Hương Vị Trái Cấm

07/07/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 96 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2010
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim Hương Vị Trái Cấm Vietsub

Bộ phim tình cảm như một bức tranh thu nhỏ về thực tại tuổi teen ở Hong Kong. Cảm xúc mãnh liệt, bồng bột, cháy bỏng nhưng lại rất bốc đồng. Đúng như tiêu đề của phim, những nhân vật xoay quanh mối tình tay 3, như một thứ trái cấm đã nếm thử thì khó lòng mà bỏ được. Xem phim hương vị trái cấm vietsub full phim trên Cocophim.com.

Nội dung phim

Phim xoay quanh 3 bạn trẻ Châu Di, Gia Bình và Cee. Trong khi Châu Di và Gia Bình có những quãng thời gian say đắm bên nhau, Châu Di luôn sống cháy bỏng hết mình vì tình yêu, cho đi mọi thứ, cô nghĩ rằng sẽ mãi mãi được ở bên Gia Bình. Thế nhưng Gia Bình lại không nghĩ vậy, đối với anh chỉ là cảm xúc thoáng qua, như gió mùa hè. Cả hai người họ đã có những phút giây thăng hoa, nhưng cũng chia tay sau đó không lâu.

huong vi trai cam

Khi nhân duyên để họ gặp lại, thì lúc đó ai cũng đã có người mới. Thế nhưng tình cũ không rủ cũng đến, họ bắt đầu cuốn vào thứ tình yêu tay đôi, tay ba. Châu Di vừa chia tay người yêu, mở xứ lạ không có người quen. Cô đến ở nhà nhà của Gia Bình, Cee là người yêu của Gia Bình cũng lập tức đồng ý.
Vậy là họ rơi vào vòng xoáy của mối tình tay 3 đầy oan trái. Đó có phải là tình yêu hay chỉ là cảm xúc của tuổi trẻ, những ham muốn nhất thời, hay là lấp đầu chỗ trống. Họ như ngấm phải một thứ chất gây nghiện, đúng như những gì mà tuổi trẻ trải qua, mãnh liệt nhưng mau tan.

Nữ đạo diễn Heiward Mak đã rất thành công khi thể hiện được đúng bức tranh thực tại. Không chỉ có giới trẻ Hong Kong mà đại đa số các quốc gia khác. Không chỉ là một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, lãng mạn. Ở đó còn mãnh liệt hơn cả những nụ hôn, thăng hoa rồi tan biến.

Phim Hương Vị Trái Cấm với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ Chung Hân Đồng, Michelle Wai và Trần Vỹ Đình không ngại cảnh nóng. Họ thực sự đã làm rất tốt, mọi cảm xúc đều rất chân thực.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!