Hòn Đảo Dục Vọng Island of Desire

20/12/2022

Trạng thái: Full
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2022
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Hòn Đảo Dục Vọng – Island of Desire Vietsub thuyết minh full

Matha một nữ y tá được giao nhiệm vụ làm việc trên một hoang đảo. Cô ấy sống cùng anh trai ở một thành phố ngoại ô. Vì tiếc nuối trong khi thiếu vắng người thân, luôn suy nghĩ và khóc mỗi đêm. Matha được đưa đến gặp bác sĩ Yulo để kiểm tra tình hình. Đó là cách để tìm ra liệu pháp tâm lý điều trị cho cô ấy. Luôn cố gắng giữ lại những ấn tượng đẹp nhất về gia đình của mình, điều đó khiến cho Matha khó quên đi quá khứ. Cách tốt nhất là cô sẽ được chuyển tới một nơi làm việc khác, chính là hòn đảo dục vọng nơi mà chỉ có đàn ông. Sau rất nhiều lần gặp bác sĩ, thì đó là quyết định tốt để rời xa nơi này. Tuy là một bác sĩ giỏi, nhưng chính bản thân lại gặp phải rắc rối trong chuyện chăn gối. De Jesus chồng của cô luôn hết mực quan tâm để tìm cách giúp vợ mình thoát khỏi tình trạng này.

Hòn Đảo Dục Vọng

Phim Hòn đảo dục vọng là nơi mà ngư dân ít khi tới đó, Isla Bato là tên hòn đảo. Cô gái sống ở Manila lại muốn tự mình tới đó, nhiệm vụ thật khó hoàn thành cho tới khi cô gặp anh chàng đánh cá trẻ tuổi. Ở Island of Desire con người khá đặc biệt, sống khép kín và luôn nhẹ nhàng. Nơi làm việc là một trạm y tế nhỏ, trang bị cũ kỹ và các bệnh nhân nghèo. Nhưng nơi đây có một sự thèm khát đặc biệt từ những người đàn ông. Và chính cô cũng tìm được khoái cảm khi tới nơi này, một sự điên cuồng trong sâu thẳm để thỏa mãn thể xác. Sau những lần đó thì cô tìm cách thoát khỏi nơi này, bỏ lại sau lưng nhiều ký ức đẹp.

Với sự tham gia của Rash Flores chàng trai gốc Phi sinh năm 1999. Một trong những tên tuổi khá trẻ trong làng điện ảnh Philippines, những bộ phim anh tham gia có khá nhiều cảnh nóng bỏng, táo bạo trong lối diễn xuất. Có lẽ con đường này giúp anh tới gần hơn với vinh quang sự nghiệp. Hòn Đảo Dục Vọng ra mắt năm 2022 là một trong số đó. Trước đó còn có Bata Pa Si Sabel 2022. Hòn Đảo Dục Vọng với khá nhiều cảnh nóng, các bạn nên cân nhắc khi xem bộ phim này. Bởi xung quanh một câu chuyện thú vị về cô gái mắc chứng ám ảnh tâm lý. Sau đó là những tháng ngày say đắm với cảm xúc thật sự bên trong chính con người mình. Christine Bermas đã làm rất tốt khi chính nhân vật mà cô hóa thân luôn có 2 cực trong tâm lý. Đấu tranh và bản năng thực sự của con người.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!