7

Hoàng Phi Hồng: Nam Bắc Anh Hùng

03/07/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 104 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2018
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim Hoàng Phi Hồng: Nam Bắc Anh Hùng thuộc thể loại phim hành động của điện ảnh Trung Hoa. Phim do đạo diễn Lâm Trân Chiêu thực hiện. Triệu Văn Trác trong vai Hoàng Phi Hồng ở thời kỳ cuối đời nhà Thanh. Khi cả đất nước phải đối diện với cường hào ác bá, Hoàng Phi Hồng sẽ làm gì để lấy lại bình an cho thiên hạ. Phim Hoang Phi Hong được quay với kinh phí khá khiêm tốn, chỉ 2.5 triệu đô. Liệu rằng như vậy có đủ sức để tạo nên những cảnh quay hấp dẫn thuyết phục khán giả?

Xem phim Hoàng Phi Hồng: Nam Bắc Anh Hùng tập full Vietsub, thuyết minh

Nội dung phim kể về Trung Hoa thời cuối nhà Thanh, khi mà đất nước nằm trong tình thế lâm nguy. Hoàng Phi Hồng là một thầy thuốc giỏi chuyên chữa bệnh cứu người. Ông có tấm lòng lương thiện, giúp đỡ dân nghèo, lấy lại công bằng cho dân đen. Cho dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng Hoang Phi Hong vẫn giữ được khí chất của mình. Ông phải đối đầu với tông sư phương Bắc là Ngô Trấn Nam, một trong tứ đại cao thủ thời bấy giờ. Đã nhiều lần phân tranh cao thấp nhưng chưa rõ phần thắng thuộc về ai. Sau này chính 2 vị tông sư này phối hợp với nhau dẹp giặc ngoại xâm.

hoang phi hong nam bac anh hung

Hoàng Phi Hồng cho Triệu Văn Trác thế vai, ông là một trong những ngôi sao võ thuật nổi tiếng của điện ảnh Hoa Ngữ. Tên tuổi Triệu Văn Trác có tầm ảnh hưởng lớn, số lượng người hâm mộ đông đảo. Ông đã từng gặt hái được thành công vang dội từ bộ phim Hoắc Nguyên Giáp.

Hoàng Phi Hồng: Nam Bắc Anh Hùng là một bộ phim võ thuật Trung Quốc đáng để xem, tuy rằng Triệu Văn Trác khi đóng phim này đã ở tuổi tứ tuần, thế nhưng vẫn có thần thái và những màn võ thuật mãn.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!