Hoàn Hồn Alchemy of Souls

Trạng thái: 20/20 Tập
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2022
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , ,

Phim Hoàn Hồn Vietsub thuyết minh full HD

HOÀN HỒN Alchemy of Souls (2022) là một bộ phim thuộc thể loại cổ trang, thần thoại do Hàn Quốc sản xuất và phát hành.
Đại Hồ chính là tên của một đất nước hư cấu của ngày xưa. Và nó được cai trị bởi một vị vua sắp qua đời. Tại nơi này, những người có khả năng điều khiển thủy khí được gọi là thuật sư. Jang Gang chính là một vị thuật sư mạnh mẽ nhất ở thời đại bấy giờ. Anh ta sở hữu một tà thuật. Ở tà thuật này có thể nói là một thứ pháp thuật hùng mạnh. Bởi vì nó có thể giúp con người hoán đổi linh hồn. Từ đó chủ thể có thể duy trì sự sống. Phim được chiếu trên Cocophim
Nhưng anh ta cũng không ngoại lệ, bản thân của anh ta cũng phải hi sinh bản thân để có thể hoàn tất tâm nguyện có người nối dõi.

Hoàn Hồn
Hình ảnh trong phim Hoàn Hồn

Trong một đêm mưa lạnh lẽo Hoàn Hồn, cái bầu trời nó dường như là báo hiệu sắp tới có chuyện gì đó xảy ra kinh hoàng. Có một bà lão đang trên đường đi về thì gặp mẹ con ăn xin đang ngồi dưới cơn mưa lạnh lẽo. Bà lão cũng thương tình mà mang hai mẹ con nhà đó về và cho ăn cơm nóng, thịt ngon.
Nhưng làm gì có bữa cơm nào gọi là miễn phí đối với người dưng. Bà ta đi ra ngoài chốt cửa của căn phòng hai mẹ con nhà kia đang ăn cơm. Và đồng thời lúc đó đứa con trai của bà ta cũng đang hóa ác quỷ. Và hắn ta định xông tới hai mẹ con nhà kia.
Jang Gang lúc đó như tiên hạ phàm và đồng thời giải cứu được hai mẹ con nhà kia. Với sức mạnh của Jang Gang rất dễ dàng khống chế được con ác quỷ kia. Bà mẹ của con ác quỷ kia vội vàng xông tới xin tha chết cho con trai của mình. Từ đây, Jang Gang cũng biết con ác quỷ kia chính là tác phẩm do anh ta gây ra từ thuật hoàn hồn. Nếu chuyện này bị lộ ra ngoài thì có vẻ sẽ gây rắc rối không ít cho Jang Gang. Nên anh ta liền giết chết hắn và vứt xuống biển để phi tang.
Jang Gang sau khi trở về cung để diện kiến vua thì có một tin động trời và khiến hắn cảm thấy bất an. Hắn lùi cũng không được nhưng tiến cũng không xong. Liệu tin đó là tin gì mà khiến một tên cáo già lâu năm như hắn cũng lo lắng. Và chuyện gì sẽ xảy ra… Mời các bạn cùng đón xem bộ phim Hoàn Hồn…

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!