Hãy Giấu Cùng Em Lie with Me

01/12/2022

Trạng thái: Full
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2005
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Review nội dung phim Hãy Giấu Cùng Em – Lie with Me vietsub thuyết minh

Lauren Lee Smith nữ diễn viên sinh năm 1980 ở Canada. Sau này chuyển tới Mỹ sống cùng gia đình, tới năm 19 tuổi cô bắt đầu tham gia vào bộ phim Get Carter. Có khả năng thuyết trình tốt, nên rất nhiều lời mời dẫn chương trình gửi tới cô. Khi đạo diễn Clément Virgo đưa ra lời đề nghị diễn chính trong bộ phim Hãy Giấu Cùng Em, đọc kịch bản vì ấn tượng ban đầu nên cô đồng ý. Với nhiều cảnh nóng, và xoay quanh nhân vật chính là một cô gái khá cá tính. Lie with Me ra mắt năm 2005 với nhiều đồng tình từ khán giả. Những người đóng cặp với cô gồm có Eric Balfour, Polly Shannon Mayko Nguyen, Michael Facciolo.

Hãy Giấu Cùng Em

Lauren Lee Smith trong vai Leila, một cô nàng năng động sống ở thành phố Toronto, Canada. Tư tưởng của cô khá thoải mái, không có mong muốn về một tình yêu thực sự. Mà chỉ là nhu cầu tình dục, những người đàn ông mà Leila ở quán bar, họ vui vẻ với nhau. Tuy có vài người trong số đó muốn sẽ có tình yêu thực sự với cô. Anh ta cho rằng khi có cả tình yêu và tình dục thì bức tranh sẽ trở nên đẹp đẽ hơn. Mở đầu Hay giau cung em còn Leila thì cho rằng với cô chỉ cần thõa mãn thể xác là đủ. Cô không có cảm hứng gì với tình yêu, không muốn ràng buộc bởi bất cứ điều gì.

Hãy giấu cùng em với nhiều tình tiết táo bạo gợi cảm

Quay trở lại một chút về quá khứ Lie with Me. Có lẽ vì sinh ra trong một gia đình có bố và mẹ không mấy hạnh phúc. Từ nhỏ cô thường chứng kiến những cuộc cãi vã giữa họ. Điều đó tạo nên ác cảm, hay nói cách khác là sự ám ảnh trong tâm trí. Vì thế khi trưởng thành, Leila không có chút niềm tin vào tình yêu. Vì sợ rằng sẽ đi vào vết xe đổ của cha mẹ, ở bên nhau cũng không một chút hạnh phúc ngoài việc ràng buộc nhau vì con cái. Tới khi gặp David, anh chàng đem lòng yêu cô ấy. Muốn thay đổi niềm tin trước đây và mang đến một sự an toàn nhất định. Đêm đó khi gặp nhau và họ đã có một lần quan hệ ngay ngoài trời, nhưng rồi cũng chỉ là quan hệ thể xác thông thường chứ không có chút cảm xúc nào trong tâm hồn. Leila còn nói với anh ta phải giữ an toàn.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!