Hành Động Vượt Ngục 2 Escape Plan 2: Hades

15/02/2023

Trạng thái: Full
Thời lượng: 86 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất:
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Xem phim Hành Động Vượt Ngục 2 vietsub thuyết minh 2021

Phim Hành Động Vượt Ngục 2 tên tiếng anh Escape Plan 2: Hades là một bộ phim hành động giật gân của Mỹ do đạo diễn Steven C. Miller thực hiện. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Adam Tin-Nam Pak, Louis Cheung, Patrick Tam

Hành Động Vượt Ngục 2

Bộ phim kể về Ray Breslin (do Sylvester Stallone thủ vai) – một chuyên gia an ninh hàng đầu và đội trưởng của một nhóm chuyên về tìm kiếm điểm yếu của những nhà tù bí mật. Sau khi một trong những đồng đội của anh ta bị mắc kẹt trong một nhà tù bí mật ở Trung Quốc, Ray Breslin buộc phải lên đường đến đó để giải cứu người đồng đội và đối mặt với các thử thách mới.

Tuy nhiên, bộ phim không đạt được thành công như mong đợi. Phần lớn ý kiến đánh giá cho rằng bộ phim thiếu sự kết nối chặt chẽ giữa các tình tiết và tạo cảm giác thiếu logic. Các màn hành động trong phim cũng không được thực hiện tốt và đầy đủ kỹ năng, điều này đã làm giảm đi sức hấp dẫn của bộ phim. Dù phiên tòa xét xử diễn ra ngay sau đó nhưng chúng ta vẫn không thể thấy được sự công bằng, và anh ấy quyết định vượt ngục. Một kế hoạch đặc biệt tưởng chừng không thể. Nhưng bằng một cách nào đó, anh ta với kỹ năng võ thuật cao, khả năng phán đoán rất logic khiến cho người xem thấy nhiều phen hồi hội.

Mặc dù có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng và nỗ lực của đạo diễn, Phim hành động vượt ngục 2 vẫn không thể nổi bật trong thể loại phim hành động hiện nay. Tổng thể, nếu bạn là người yêu thích phim hành động và muốn tìm kiếm một bộ phim giải trí thì có thể xem nhưng nếu bạn mong đợi một bộ phim chất lượng cao, phong phú và logic thì có thể phải thất vọng với bộ phim này.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!