Hàng Yêu Kỳ Án

21/07/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 111 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2017
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , ,

Phim Hàng Yêu Kỳ Án Vietsub, thuyết minh – Monster Hunt Bao Man (2017)

Bộ phim cổ trang của điện ảnh Trung Quốc do đạo diễn Lý Quốc Nguyên dẫn dắt. Phim có sự tham gia của Trần Hạo Dân, ngôi sao điện ảnh được khán giả Trung Quốc yêu thích. Đặc biệt trong dòng phim cổ trang thì Trần Hạo Dân có tầm ảnh hưởng lớn. Trước đây anh đã từng rất thành công với vai Na Tra trong Đát Kỷ Trụ Vương. Đặc biệt gần đây thể loại webmovie đang rất thịnh hành, Trần Hạo Dân tham gia rất nhiều bộ phim như vậy, trong đó có Hàng Yêu Kỳ Án.

Một cuộc hành trình phá án ly kỳ với nhiều tình tiết hack não. Lần này chúng ta sẽ được thấy hình ảnh của Bao Thanh Thiên và Công Tôn Sách ra tay phá án.

Review phim

Nội dung phim Hàng Yêu Kỳ Án bạn học bị sát hại 1 cách mờ ám trong đêm, Bao Hy Nhân cùng Công Tôn Vô Sách bắt tay vào điều tra ngọn nguồn sự việc. Lúc này yêu quái bắt đầu xuất hiện, trà trộn vào nhân gian tác oai tác quái. Trong quá trình điều tra, họ bất ngờ bị 1 con yêu quái bắt đến 1 nơi chỉ toàn là yêu mà và nhờ vậy chân tướng dần được phanh phui.

Phim xen lẫn giữa hiện thực và tương lai. Khi đang phá án thì bỗng dưng có xuất hiện của yêu quái, chúng làm cho cuộc điều tra thêm phần khó khăn. Càng ngày chúng càng lún sâu vào vụ án, đỉnh điểm là có 2 người bị biến mất không giấu vết. Liệu rằng có bàn tay của thế lực ngầm nào hay không. Khi tìm hiểu về nghi án những người mất tích thì những manh mối dần hé lộ.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!