Hàm Cá Mập Jaws

Trạng thái: Full
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 1975
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Hàm Cá Mập là một trong những bộ phim đáng xem nhất, được đánh giá là phim bom tấn và luôn xếp top 500 phim hay nhất mọi thời đại. Tuy rằng Jaws (1975) đã ra đời khá lâu, nhưng kỹ xảo trong phim cũng không khỏi làm cho khán giả phải bất ngờ. Xem phim hàm cá mập chính là một trong những bộ phim được sử dụng kỹ xảo tốt nhất lúc đó. Đúng chất một bộ phim kinh dị và thảm họa thiên nhiên, khi con người cố gắng chống lại những quy luật vốn có.

Xem phim hàm cá mập 1975 vietsub thuyết minh full HD

Bối cảnh phim diễn ra tại vùng biển Amity, một vùng kinh doanh du lịch rất phát triển. Hàng năm có rất nhiều khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới đến đây nghỉ dưỡng, đặc biệt là trong các kỳ nghỉ hè. Cho tới một ngày cảnh sát trưởng Martin Brody phát hiện ra một bộ phận cơ thể người được tìm thấy trong tình trạng không còn nguyên vẹn. Nghi ngờ ở đây đang tồn tại một loài cá ăn thịt người, ông muốn đóng cửa tạm thời bãi biển để tìm ra nguyên nhân. Nhưng thị trưởng Larry Vaughn không đồng ý, vì hàng năm khu vực này vẫn mang lại số tiền khổng lồ từ du lịch. Ông quyết định giấu không cho mọi người biết, các hoạt động vẫn diễn ra như bình thường.

Hàm Cá Mập

Kỹ xảo là điểm mạnh được đánh giá từ giới chuyên môn, luôn tạo ra những cảnh quay khiến người xem rùng mình

Sau đó không lâu, hàm cá mập 1 lại xuất hiện một vụ án, khi đứa con duy nhất của người mẹ bị tấn công và bỏ mạng. Bà quyết định thuê những thợ săn chuyên nghiệp nhất với khoản tiền thưởng khổng lồ. Một cuộc săn lùng quy mô lớn diễn ra, quy tụ rất nhiều thợ săn tại đây. Họ không hề biết rằng nguy hiểm trước mắt là một con quái vật ăn thịt, hay cả một đàn cá mập luôn chờ cơ hội để tấn công bất cứ lúc nào.

Đạo diễn Steven Spielberg đã mang đến một thước phim tuyệt vời về đại dương. Jaws với kỹ xảo rất tốt, cảm giác rùng rợn và lo sợ mỗi khi mặt biển xuất hiện dấu hiệu cá mập sắp tới. Cảm giác hồi hộp, lo sợ sẽ bao trùm suốt chiều dài phim. Dù đã ra mắt từ lâu nhưng hàm cá mập 1975 vẫn luôn là một tượng đài trong làng điện ảnh. Xem full phim hàm cá mập vietsub trên cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!