Hải Thượng Phồn Hoa Tears in Heaven

19/12/2022

Trạng thái: Full
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2021
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Review phim Hải Thượng Phồn Hoa vietsub thuyết minh trọn bộ

Với sự tham gia của Trương Vân Long, chàng trai đẹp vẹn toàn sinh năm 1988 tại Liêu Ninh, Trung Quốc. Được gọi với tên khác là Leon Zhang. Anh chàng được khán giả biết đến từ những bộ phim ngắn, phim học đường. Cho tới khi quyết định tham gia và giành giải cuộc thi sinh viên mở rộng trong một vai diễn đặc biệt Love Express. Sau đó là bộ phim Hải Thượng Phồn Hoa Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long) trong vai một bác sỹ trẻ.

Hải Thượng Phồn Hoa

Lý Thấm sinh năm 1990 tại Giang Tô. Khi mới 11 tuổi đã tham gia vào các lớp đào tạo kỹ năng nhí. Đặc biệt năm 2003 với vai diễn A Khương Tẩu đã giúp cô đạt giải kim hoa, vinh danh toàn quốc lần thứ 7. Tiếp tục theo học tại hí khúc Thượng Hải, được đạo diễn phát hiện và bồi dưỡng tài năng. Bộ phim có sự tham gia của Lý Thấm đã đạt giải phim xuất sắc nhất toàn quốc lần thứ 25. Ngoài ra Thần kì hiệp lữ cũng là một trong cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp. Từ 2013 trở đi, cô không có nhiều vai diễn, cho đến khi nhận lời mời đóng Phim Hai Thuong Phon Hoa và tiếp tục gây được nhiều chú ý.

Tears in Heaven Đỗ Hiểu Tô và Thiệu Chấn Vinh tình cờ gặp nhau trong quán mì hủ tiếu. Ấn tượng đầu tiên của anh chàng khi thấy một cô gái khá bé nhỏ nhưng lại có thể ăn một tô mì lớn như vậy. Đúng là chưa gặp chuyện như thế bao giờ cả. Mải ăn quá tới cả mức quên điện thoại trong quán, thật may Đỗ Hiểu Tô đã kịp chạy theo và đưa cho cô ấy. Hai người bốn mắt nhìn nhau như đã yêu từ kiếp trước, duyên phận của hai người bắt đầu từ đó. Mặc dù không để lại thông tin liên lạc gì, nhưng họ cũng hiểu rằng hình ảnh của đối phương đã lưu lại trong tim. Cô ấy chính là Hiểu Tô, phóng viên một tờ báo. Nhiệm vụ của cô lần này là phỏng vấn một minh tinh tên là Điềm Tĩnh Tĩnh. Đó là một buổi phỏng vấn quan trọng, cố gắng đuổi theo xe nhưng cuối cùng lại gây ra tai nạn. Gặp nhau trong viện và giả làm y tá, nhưng người mà cô gặp lại chính là người đàn ông duyên nợ lần trước. Đó là Trấn Vinh, một bác sỹ ngoại khoa. Một bác sỹ đẹp trai và tài năng, lướt qua nhau và sau đó anh cũng nhận ra một điều gì đó thực sự quen thuộc. Cứ thế rồi thân phận thực sự cũng bại lộ, nhưng không bị trách mắng mà lại được sự đồng cảm từ anh ấy.

Hải Thượng Phồn Hoa từ đó bắt đầu bằng câu chuyện tình đẹp khiến anh cũng ngưỡng mộ. Sự dí dỏm của cô nàng thông minh khiến cho cuộc sống bác sỹ trẻ ấy luôn vui vẻ. Họ cùng nhau vượt qua bao niềm vui nỗi buồn, một quãng thời gian tuyệt đẹp của tuổi trẻ. Trong hàng nghìn người bạn sẽ gặp được người mình muốn gặp, không hơn không kém rồi người đó sẽ xuất hiện ở đây. Xem full phim Hải Thượng Phồn Hoa trên Cocophim

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!