8

Giai Thoại Về Hong Gil Dong

28/07/2021

Trạng thái: 30/30 tập
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2017
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Phim Giai Thoại Về Hong Gil Dong full Vietsub, thuyết minh HD

Bộ phim là câu chuyện có thật về lịch sử Hàn Quốc, được chuyển thể từ tiểu thuyết có thật. Hong Gil Dong là người tạo dựng triều đại Joseon, một bản hùng ca về những chiến tích của ông và vô vàn khó khăn đã phải trải qua.

Qua Giai Thoại Về Hong Gil Dong khán giả sẽ biết được một vị anh hùng lịch sử. Sinh ra từ khó khăn nhưng lại trỗi dậy với sức mạnh của 1 vị tướng không bao giờ chịu khuất phục. Con đường trở thành vĩ nhân không bao giờ là dễ dàng.

giai thoại về hong gil dong
Giai thoại về hong gil dong

Hong Gil Dong là con trai ngoài giá thủ của một vị trưởng tộc, nhưng thân phận của ông không khác gì một người nô lệ. Vì chán ghét cuộc sống này mà suốt ngày chỉ ăn chơi qua ngày tháng.

Thế nhưng sứ mệnh của ông được một nhà tiên tri phát hiện ra, ông giống như một vì tinh tú, tiềm năng không hề bình thường. Ông sẽ là người gây dựng nghiệp lớn, xoá bỏ những bất công tồn tại trong xã hội.

phim giai thoại về hong gil dong

Sự xuất hiện của cô nàng Heo Yi Nok, một người xinh đẹp, vui vẻ. Họ tình cờ gặp nhau trong chuyến di cư từ Trung Hoa sang Hàn Quốc.

Cuộc chạm mặt đầu tiên khi 2 người vô tình đâm sầm vào nhau. Ban đầu là những hiểu lầm, nhưng dần dần tình bạn của họ trở nên mật thiết hơn bao giờ hết.

Sau này chính Heo Yi Nok là người hỗ trợ Hong Gil Dong rất nhiều trên con đường trở thành vị vua đầu tiên của Joseon.

Phim được xây dựng khá sát với lịch sử, rất nhiều ấn tượng từ khả năng diễn xuất cho tới trang phục, kỹ xảo được chăm chút kỹ lưỡng. Giai Thoại Về Hong Gil Dong đã trở thành 1 trong 30 bộ phim lịch sử ăn khách nhất của điện ảnh Hàn Quốc.

Bộ phim Giai Thoại Về Hong Gil Dong đang rất Hot hiện nay được chiếu miễn phí trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!