8

Gia Hữu Hỷ Sự 2

06/07/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 90 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 1997
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim Gia Hữu Hỷ Sự 2, bộ phim hài xuất sắc của Châu Tinh Trì. Sau khi phần 1 của phim đã đạt kỷ lục phòng vé ở Hong Kong thì Gia Hữu Hỷ Sự phần 2 được ra đời 5 năm sau đó. Vẫn tiếp tục là những tình tiết xoắn não khó đỡ. Thế nhưng rồi ai cũng phải trưởng thành, liệu rằng họ có tháo gỡ được những rắc rối…

Xem phim Gia Hữu Hỷ Sự 2 Châu Tinh Trì full thuyết minh

Phim xoay quanh gia đình rắc rối, cô chị gái Sandra làm chủ bút một tòa soạn báo. Tuy nhiên tính tình nóng tính khó ưa, không ai chịu nổi được cô ấy. Thế nên Sandra ế dài dài. Cô em Kei thì muốn lấy chồng lắm rồi mà quy định của gia đình phải có thứ tự. Em không được vượt chị, từ lớn đến bé. Kei tìm đến sự giúp đỡ của một người bạn trai làm cùng tòa soạn quyến rũ chị gái mình. Anh này đẹp trai, khuôn mặt rạng ngời, khéo miệng. Từ đó họ bắt đầu cuộc phiêu lưu tình ái, liệu rằng chị gái của Kei có đắm đuối với mối tình này và sớm yên bề gia thất.

gia huu hy su 2

Phim Gia Hữu Hỷ Sự 2 Châu Tình Trì với nhiều tình huống dở khóc dở cười, những kế hoạch được bày ra cực kỳ đẳng cấp. Lối kể chuyện rất thú vị, khả năng diễn xuất của Châu Tinh Trì thì quá đỉnh cao, xứng danh vua hài đất Hong Kong. Mọi diễn biến trong phim đều mang tính gây cười, tuy nhiên đó là vấn nạn xã hội những năm 90, khi mà gia quy luôn hà khắc. Đặc biệt là vấn đề hôn nhân gia đình, tất cả được thể hiện rất rõ trong bộ phim hài nhưng rất nhân văn này.

Phim có khá nhiều điểm tương đồng với nét văn hóa Á Đông nói chung và người Việt nói riêng. Vấn đề hôn nhân luôn đặt nặng, không được ăn cơm trước kẻng, lập gia đình cũng phải theo thứ tự. Châu Tinh Trì như một người mang đến làn gió mới, khiến cho góc nhìn của mọi người thay đổi, để xã hội văn minh hơn, không phải áp đặt theo những hủ tục xa xưa.

Mời các bạn xem phim Gia Hữu Hỷ Sự Châu Tình Trì 1997 Việt sub thuyết minh trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!