Gấu Đỏ Biến Hình Turning Red

Trạng thái: Full
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2022
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim Gấu Đỏ Biến Hình vietsub thuyết minh chiếu rạp 2022

Gấu Đỏ Biến Hình Turning Red (2022) một bộ phim chiếu rạp cực kỳ dễ thương. Đồ họa đẹp mắt, cốt truyện gần gũi, hướng đến một thế giới hoàn mỹ giàu tình yêu. Những thước phim đẹp mắt và một thông điệp ý nghĩa gửi tới tất cả mọi người. Nhân vật chính của chúng ta là cô bé 13 tuổi Mai Lee do Rosalie Chiang thủ vai. Cô bé hội tụ đầy đủ mọi cá tính, nghịch ngợm và luôn muốn thể hiện bản thân. Nhưng bên cạnh cô là người mẹ luôn muốn cô sống an toàn trong một chiếc hộp, bao bọc tránh mọi hiểm nguy bên ngoài.

Rồi một ngày cá tính đó thực sự bùng phát và biến hình Mai Lee trở thành một chú gấu đỏ cực ngầu. Tưởng rằng sẽ được thỏa thích làm mọi thứ mình muốn. Nhưng chính hình dạng mới này cũng gây không ít phiền toái, khiến cho cô bé phải mất 1 thời gian để làm quen và chế ngự được Turning Red.

Gấu Đỏ Biến Hình

Bối cảnh thành phố Toronto, nơi Mei sống trong một gia đình cơ bản. Đạo diễn Domee Shi lấy hình ảnh một gia đình Trung Quốc, có thể đó là thứ mà ông muốn dùng để đại diện cho châu Á. Chúng ta sẽ bắt gặp rất nhiều những gia đình tương tự, đặc biệt là văn hóa phương Đông. Khi luôn phải lo lắng cho con mình một cách hoàn hảo nhất. Nhưng mà đôi khi quan tâm quá mức lại làm con cái khó phát triển một cách tự nhiên, nó giống như một sự chăm bẵm đúng nghĩa. Từ câu chuyện đó mà gấu đỏ biến hình muốn thay đổi thế giới theo một cách tốt nhất, để mỗi đứa bé được phát triển theo đúng độ tuổi của mình.

Cô bé Mai Lee cho rằng mình đã thực sự trưởng thành, nên ở trường hay trên đường đi học. Lee luôn thể hiện cá tính của mình, muốn bảo vệ cả những bạn bè xung quanh. Thế nhưng trong mắt những người khác thì lee giống như một kẻ lập dị, khó ưa. Sinh ra tại Canada gốc Hoa, sống ở Toronto rất thích tài năng của bạn Aron T, nhưng vé đi xem một buổi trình diễn như vậy vượt qua khả năng. Sau giờ học, Mei trở về ngôi đền thờ mà gia đình cai quản, để chứng minh bản thân là một người trưởng thành chứ bộ. Những bài kiểm tra điểm A+ khiến cha mẹ rất thoải mái. Ngôi đền đó thờ thần gấu đỏ biến hình. Theo như cha cô bé nói, phụ nữ trong nhà đều có thể trở thành gấu trúc, bởi tổ tiên có khả năng phong ấn.

Nơi này rất nhiều khách tham quan tới thăm, một ngày cô mơ thấy mình biến thành gấu đỏ, rồi điều đó cũng trở thành sự thật. Hình dạng khổng lồ với lớp lông kín người. Sau khi có thể kiểm soát cơ thể, nhưng trên đầu với bộ lông lạ kỳ khiến cho mỗi ngày tới trường đều phải đội mũ. Chỉ khi tức giận thì sẽ trở thành gấu, nên buộc phải kiểm soát tâm lý thật tốt. Trong một lần bị bạn học chọc tức khiến cô hiện nguyên hình, nó chạy thật nhanh ra ngoài rồi lao vun vút trên phố. Hóa ra năng lực đó là do tổ tiên của cô được ban phước, và truyền lại năng lực cho con gái ở những đời sau.

Với hình dạng mới này, liệu rằng Mei có thể làm quen và trở nên thân thiện giữa Gấu Đỏ Biến Hình với mọi người. Giúp cho tất cả hiểu rằng mỗi đứa trẻ đều cần có không gian và sự thoải mái nhất định để trưởng thành.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!