7.3

Đùa Yêu Pantagan Rak

Trạng thái: 14/14 tập
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2018
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: ,

Phim Đùa Yêu Pantagan Rak (2018) full 14/14 tập thuyết minh tiếng Việt

Pantagan Rak – Một bộ phim Drama Thái Lan với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng: Mookda Narinrak, Bank Artit Tangwiboonpanit. Chàng Hiso trong phim với mệnh danh “Soái ca đất Thái” khi mà fan nữ nào nhìn thấy cũng phải ngất ngây quay cuồng. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cơn sốt với chuyện tình trớ trêu và những pha xử lý đi vào lòng người.

phim dua yeu

Nội dung phim đùa yêu

Phim Đùa Yêu mang hơi hướng nhẹ nhàng, hài hước và đi sâu vào cuộc sống của Pantagan Rak – chàng sái ca kênh kiệu, đẹp trai nhưng khó ưa.

Sở hữu ngoại hình 10 điểm nhưng tính cách thì 3 điểm. Tính cách khó ưa tới nỗi, cha mẹ cậu còn không thể nào chịu nổi. Gia đình vốn dĩ đã nhiều rắc rối lại gặp phải éo le khi người cha của cậu quyết định đi bước nữa. Bỗng nhiên cậu ấy trở thành kẻ thừa và bị tống vào trường nội trú.

phim dua yeu

Sau khi tốt nghiệp trở về, Pantagan Rak quyết định phá vỡ hạnh phúc của bố. Bằng kế hoạch quyến rũ con gái của mẹ kế Prapai. Nhưng đúng là “kẻ 8 lạng, người nửa cân”. Prapai cũng không kém cạnh, ương bướng, và bật Pantagan Rak như tôm. Nhưng sau này, chính tình yêu của cô ấy đã khiến cho Pantagan Rak bị say nắng, cảm hoá hoàn toàn.

Từ một chàng trai kiêu ngạo, nhưng bởi tình yêu mà đã thay đổi. Bộ phim có nhiều tình huống hài hước, không kén người xem.

Xem phim đùa yêu trọn bộ 14/14 tập thuyết minh tiếng việt trên Coco phim.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim