Dòng Máu Trăng Hoa Lueat Kakee

21/12/2022

Trạng thái: 46 Tập
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2022
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Xem phim Dòng Máu Trăng Hoa vietsub thuyết minh – Lueat Kakee (2022)

Dòng Máu Trăng Hoa cuộc chiến tranh giành tình cảm trong dòng tộc trâm anh thế phiệt. Người mẹ muốn con kết hôn với Thanthip, trong gia tộc danh giá. Việc kết hôn cần có sự sắp xếp, để có thể lấy được hôn phu tương xứng. Người anh trai của Manoch thì luôn đó kị, vì dường như những gì tốt đẹp nhất đều được gia đình mang đến. Còn anh trai thì luôn thấy thiếu thốn tình cảm, không được đi du học, mà còn bị đối đãi như người dưng. Nhớ lại thời thơ ấu, nếu không có anh ấy thì người em trai đã bị đuối nước. Sau khi cứu được em trai mình, bản thân Manas bị sốt cao ngay trước kỳ thi.

Dòng Máu Trăng Hoa

Lueat Kakee hóa thân thành người anh chính là Kelly Rattapong Tanapat, diễn viên sinh năm 1969 người Thái Lan. Từ năm 1998 anh đã có vai diễn đầu tiên trong Ruk Nid Nid Kid Tow Rai. Cho tới nay vẫn luôn là một nhân vật có tầm ảnh hưởng trong làng giải trí xứ chùa vàng. Đóng cặp với anh là Ae Isariya Saisanan, cô sinh năm 1982 với chiều cao ấn tượng lên tới 1m70. Xuất thân là người mẫu diễn viên, tầm ảnh hưởng trong Ngao Asoke.
Vì thế đã bỏ lỡ cơ hội nhận được học bổng, tương lai bị đổi sang một trang mới hoàn toàn. Trong buổi thi đó, anh liên tục bị mệt và ho nên không tập trung hoàn thành được. Khi công bố kết quả, chỉ có em trai Manoch nhận được xuất đi nước ngoài học. Tất cả mọi sự chú ý và chúc mừng đều dành cho cậu ấy.

Cảm thấy sự bất công bắt đầu xuất hiện khiến cho tâm trạng của anh ngày càng đi xuống. Xin hứa sẽ trả thù vì đã dành mất người phụ nữ mà cậu yêu quý, cả danh vọng nữa. Thua thiệt một lần chứ không thể chịu thua một đời. Dòng Máu Trăng Hoa là cuộc chiến giữa những thành viên trong gia đình, giống như sóng ngầm luôn hiện hữu. Làm thế nào để chấm dứt những điều đó. Xem full phim Dong Mau Trang Hoa full trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!