8.6

Đội Bóng Thiếu Lâm

05/07/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 112 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2001
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , ,

Phim Đội Bóng Thiếu Lâm – Shaolin Soccer của đạo diễn Châu Tình Trì – Ông vua hài điện ảnh Trung Quốc. Đội bóng thiếu lâm vừa mang tính võ thuật, thể thao pha lẫn hài hước. Quy tụ những cầu thủ khập khiễng nhưng đầy nhiệt huyết, bằng ý chí quyết đấu, liệu họ có cùng nhau vô địch Hong Kong.

Xem phim Đội Bóng Thiếu Lâm Châu Tinh Trì thuyết minh, Việt sub

Phim Đội Bóng Thiếu Lâm đi vào huyền thoại, những cầu thủ không chỉ có kỹ thuật mà còn sử dụng võ học. Những cú vô lê trên không trung, xoay người sút bóng kinh điển. Đội bóng thiếu lâm của Châu Tinh Trì thể hiện những gì tinh túy nhất của môn thể thao vua, một bộ phim cổ nhưng tuyệt kỹ của họ thì bóng đá thế kỷ 21 vẫn chưa đạt tới, vừa thực vừa ảo.

đội bóng thiếu lâm châu tinh trì

Đội bóng thiếu lâm – Shaolin Soccer quy tụ những con người đủ mọi hoàn cảnh. Tinh là một đồ đệ của Thiếu Lâm tự, nhưng từ khi sự phụ của anh qua đời thì các đồ đệ phiêu dạt mỗi người một phương. Cho tới khi Tinh gặp lại được 5 huynh đệ thì anh quyết định thành lập đội bóng để giành giải vô địch toàn Hong Kong. Huấn luyện viên của đội là cầu thủ Ngô Mạnh Đạt, người được coi là cầu thủ vàng trên sân cỏ. Nhưng sự nghiệp bị tiêu tan khi anh ấy bán độ ở 1 giải bóng trong nước.

Đương kim vô địch nhiều năm liền thuộc về Cường hùng ma quỷ, đội bóng bất khả chiến bại. Để vào được trận trung kết, đội bóng thiếu lâm của Châu Tinh Trì đã phải vượt qua muôn vàn khó khăn.

đội bóng thiếu lâm châu tinh trì

Tới trận chung kết, đội bóng của Cường hùng ma quỷ đã dùng thủ đoạn để cầm chắc phần thắng. Hắn cho cả đội dùng doping để tăng sức lực. Đội bóng thiếu lâm chỉ đuổi thôi cũng đủ mệt, trận chưa kết thúc mà ai cũng chấn thương, lê lết trên sân. Tinh phải nhờ trợ giúp từ cô bạn gái A Mai, tuy là con gái nhưng cũng rất giỏi đánh quyền. Liệu rằng họ có lật ngược thế cờ…

Đội bóng thiếu lâm có nhiều tình tiết hài hước, sự xuất hiện của ông vua hài Châu Tinh Trì tạo nên nhiều tiếng cười sảng khoái cho người xem. Tuy nhiên ý nghĩa nhân văn của phim mà đạo diễn muốn truyền đạt là rất lớn. Cho dù xuất phát điểm không giống nhau, thậm chí là rất thấp so với người khác. Nhưng với sự quyết tâm cố gắng không ngừng thì kết quả đạt được rất đáng kinh ngạc.

Xem phim Đội bóng thiếu lâm Châu Tinh Trì full Vietsub, thuyết minh online trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!