Độc Xà – Jao Mae Asorapit

02/07/2021

Trạng thái: 28 tập
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2020
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim Độc Xà – Jao Mae Asorapit (2020), bộ phim tình cảm của truyền hình Thái Lan. Khi nữ hoàng rắn bị lấy đi tình yêu của mình từ kiếp trước. Do lòng căm phẫn tột cùng, ở kiếp này cô trở lại để trả thù với trái tìm đầy oán hận. Những bộ phim thuộc đề tài chuyển kiếp của Thái Lan đều gặt hái được nhiều thành công, những linh hồn ở kiếp trước sẽ trở lại kiếp này dưới một hình dạng khác, nhưng trái tim và lòng thù hận thì vẫn không hề thay đổi. Liệu rằng nữ hoàng rắn có thể trả thù được những người đã chiếm lấy người yêu của mình?

Xem phim Độc xà – Jao Mae Asorapit full 28 tập Vietsub + thuyết minh

Ở kiếp trước, nữ hoàng rắn Anyawadee đem lòng yêu hoàng tử Chaiyawongsa của Indakesa. Anyawadee muốn dùng tà thuật của mình để quyến rũ chàng. Thế nhưng hoàng tử đã có hôn thê của đời mình do phụ thân gán ghép từ khi còn nhỏ là Maneewan. Chính vị hôn thê này nghi ngờ Anyawadee là nữ hoàng rắn hóa thân thành người. Cô đã lên kế hoạch để Anyawadee hiện nguyên hình. Maneewan dùng bùa để phá hủy yêu thuật của nữ hoàng rắn và khiến cô bị giam giữ linh hồn trong một bức tượng thiêng trăm năm. Nhưng chính kế hoạch này cũng khiến cho rất nhiều người bỏ mạng.

doc xa

Ở hiện tại, khi nữ hoàng rắn đã thoát ra được và không quên mối thù kiếp trước. Bản tính yêu tà gian ác vẫn còn nguyên, nữ hoàng rắn quyết tâm trả thù từng người một. Những ai đã khiến cho bị mất đi tình yêu, mất đi sinh mạng và khiến cho linh hồn bị giam giữ.
Hoàng tử Chaiyawongsa đầu thai thành Saruch, một anh chàng điển trai thông minh nhưng quên hết quá khứ trước kia. Hoàng hậu Khamyhadfah và công chúa Maneewan, người đã được đầu thai thành Saricha và Yaimai. Nữ hoàng rắn dùng bùa yêu để nguyền rủa Yaimai biến thành xà yêu, cách hóa giải duy nhất là phải tìm ra viên đá Naga trước tuổi 25. Liệu rằng trong 30 ngày trước khi sinh nhật, họ có hóa giải được lời nguyền?

Phim độc xà được xây dựng giữa quá khứ và hiện tại, đó cũng chính là cách mà đạo diễn muốn truyền tải thông điệp tới khán giả chi tiết nhất. Cũng nhờ đó mà chúng ta hiểu được luật nhân quả luôn đúng, kiếp này chúng ta là ai và chúng ta đang sống như thế nào, chính là nhân quả từ kiếp trước. Một bộ phim ý nghĩa rất đáng xem.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!