Độc Cô Thiên Hạ The Legend Of Dugu

13/06/2021

Trạng thái: 55/55 tập
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2018
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , , ,

Độc Cô Thiên Hạ – The Legend Of Dugu trọn bộ full thuyết minh, Vietsub

Độc Cô Thiên Hạ với sự xuất hiện của mỹ nữ An Dĩ Hiên đã làm lu mờ tất cả. Cô sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thông minh, tính cánh nhẹ nhàng trầm ổn. Hoá thân thành Độc Cô Bàn Nhược được đánh giá là một trong những vai diễn thành công nhất, làm nên tên tuổi của An Dĩ Hiên. Nhờ đó mà Độc Cô Thiên Hạ trở thành webmovie cổ trang được khán giả rất yêu thích.

độc cô thiên hạ
Độc cô thiên hạ The Legend Of Dugu

Xem phim Độc Cô Thiên Hạ full Vietsub, thuyết minh

Bộ phim dựng lại vương triều Trung Quốc ở thời đại Bắc Chu loạn lạc, nam bắc phân chia. Trọng thần triều đình Độc Cô Tín lúc đó có 3 người con gái là: Bàn Nhược, Mạn Đà, Già La. Trong suốt thời gian nắm quyền, ông không lập được nhiều công lao lớn. Nhưng sau này vì 1 lời tiên đoán trở thành “độc cô cầu bại”. Chính lời tiên tri này khiến cho chị cả Độc Cô Bàn Nhược vốn dĩ là người thông minh, sắc xảo có thêm tham vọng trở thành hoàng hậu, thống nhất giang sơn.

Độc Cô Bàn Nhược và Vũ Văn Hộ là bạn thanh manh trúc mã, đã từng thề non hẹn bể. Nhưng vì tham vọng quyền lực làm rạng danh gia tộc mà cô chấp nhận rời bỏ người mình yêu. Bàn Nhược đến với Vũ Văn Dục để danh chính ngôn thuận bước vào hoàng tộc, bước lên ngôi vị hoàng hậu.
Độc Cô Mạn Đà là con gái thứ 2, cô là con vợ lẽ. Với bản tính tham lam, ích kỷ, luôn muốn dành phần hơn chị của mình. Cô có mối duyên với Dương Kiên, cả 2 người đã có quãng thời gian đẹp bên nhau. Nhưng vì toan tính quyền lực, Độc Cô Mạn Đà bỏ rơi Dương Kiên, cướp trắng người yêu của em gái mình. Nhưng đời không như mơ, người mà cô sau này kết hôn lại là cha của Lý Bính.

Bàn Nhược, Mạn Đà, Già La
Bàn Nhược, Mạn Đà, Già La

Độc Cô Già La (Hồ Băng Khanh) là con gái út trong gia đình. Già La có tính cánh trái ngược với 2 người chị. Bản tính hiền lành, lương thiện, luôn nhận phần thiệt về mình. Độc Cô Già La ban đầu yêu thương Vũ Văn Ung, nhưng sau khi trải qua nhiều biến cố, nàng đã kết thân với Dương Kiên.
Dương Kiên là người thông minh, nhưng lại có tính cách trêu hoa ghẹo nguyệt. Sau này cũng chính bởi tình yêu thực sự đã khiến Dương Kiên thay đổi.
Cặp đôi Già La – Dương Kiên ở những tập đầu phim có vẻ khá mờ nhạt. Nhưng sau khi kết hôn, 2 người cũng dần có tình cảm với nhau.
Về cuối phim là đất diễn của cặp đôi này. Khi tình tình trong triều ngày càng rối ren, âm mưu tranh quyền đoạt vị. thì 2 người vốn bản tính tốt bụng, nhân từ lại trở thành cặp đôi hoàn hảo. Già La – Dương Kiên đã cùng nhau chống lại thế lực hung tàn Vũ Văn Hộ, từ đó thống nhất giang sơn. Độc Cô Gia La trở thành hoàng hậu đại quốc.

Về kịch bản phim Độc Cô Thiên Hạ có nhiều phần được thay đổi so với nguyên tác. Ở những tập đầu tiên, gần như đất diễn dành cho Độc Cô Bàn Nhược (An Dĩ Hiên) và Vũ Văn Hộ (Từ Chính Khê). Có thể nói 2 người gần như cặp song sát, thể hiện vai trò quá xuất sắc trong bộ phim này.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!