Đoạn Đường Kinh Hoàng

05/09/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 93 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2013
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Đoạn đường kinh hoàng – Bộ phim hình sự của điện ảnh Trung Quốc. Khi một nhóm người di chuyển trên con dường vòng vèo quanh vách núi thì gặp phải tai nạn. Trong đêm mưa gió họ đã tìm được 1 chỗ trú chân, thế nhưng tại đó lại gặp phải rất nhiều điều kinh hoàng. Những người trong nhà dần mất tích, nguyên nhân đó là do ma quỷ hay một kế hoạch bí ẩn nào gây ra?

Xem phim Đoạn Đường Kinh Hoàng Vietsub, Thuyết minh full HD

Đoạn đường kinh hoàng có cốt truyện khá hấp dẫn, với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ triển vọng ANDREW LINN, Jingyang, Tino Bao…

Nội dung phim bắt đầu với câu chuyện của 2 vợ chồng diễn viên múa bale Tất Khắc (Bao Tiểu Bách) cùng vợ là Kiều Kiều (Kim Thần). Họ có cuộc sống an nhàn ở vùng quê hẻo lánh. Một nhóm người lạ mặt gồm 6 người di chuyển từ vùng núi lên thành phố. Trong đêm mưa bão khiến họ mất tầm nhìn, xe đâm vào vách núi và không thể di chuyển. Họ đã tới trú chân nhà Tất Khắc.

Trong đêm mưa gió đã xảy ra những chuyện kinh hoàng. Tất Khắc nghe thấy có âm thanh lạ liền chạy ra xem, nhưng mọi chuyện vẫn ổn. Anh quay lại nhà thì thấy vợ mình đã mất tích, sau đó những hành khách trọ nhờ cũng lần lượt biến mất. Liệu rằng đó là ma quỷ? Kế hoạch bắt cóc người? Hay một âm mưu kinh khủng nào phía Sau?

Phim doan duong kinh hoang có nội dung hấp dẫn, lôi cuốn. Khung cảnh diễn ra trong một đêm giông bão càng khiến cho cao trào dễ đẩy lên đỉnh điểm. Khán giả sẽ thấy nhiều bất ngờ khi cái phán đoán liên tục bị bẻ lái theo cách khó lường.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!