Đóa Hoa Dục Vọng Door To The Night

15/10/2022

Trạng thái: Full
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2013
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên:

Phim Đóa Hoa Dục Vọng vietsub thuyết minh full HD

Đóa Hoa Dục Vọng Door To The Night câu chuyện cảm động về người giúp việc giúp chủ nhân của mình tìm lại được hạnh phúc, tự tin vào cuộc sống dù mắc bệnh hiểm nghèo. Phim do truyền hình Hàn Quốc sản xuất, quốc gia hàng đầu về thể loại phim tâm lý ở Châu Á. Những bộ phim từ xứ sở kim chi luôn mang đến những cảm hứng tuyệt vời, không cần tới nhiều nhân vật là chủ yếu là diễn xuất từ các diễn viên chính.

Đóa Hoa Dục Vọng
Đóa Hoa Dục Vọng Hàn Quốc

Nhân vật chính trong phim Bông Hoa Ước Vọng là Jong-sub người đàn ông giàu có nhưng vợ của ông ấy mất sớm, một mình nuôi đứa con trai của mình. Chuyện không may đã đến khi cậu ấy qua đời trong một lần gặp tai nạn. Jong-sub tự mình chăm lo bản thân, cho tới khi bước tới ngưỡng cửa tuổi già. Năm 70 tuổi ông ấy bị chuẩn đoán ung thư. Đã cô đơn lại gặp phải bệnh hiểm nghèo khiến cho tinh thần suy sụp. Ông quyết định thuê một người hầu để chăm lo những sinh hoạt hàng ngày. Cô bé đó là Yeon-Hwa (Bae Seul-Ki) người hầu mới, hàng ngày cô lo lắng tắm giặt, cơm nước cho ông ấy. Nhưng tính tình khó chiều, bởi do bệnh tật nên ông hay nóng nảy. Dù làm thế nào cũng không thể hài lòng.

Nhưng sự kiên nhẫn của Yeon-Hwa đã được đền đáp. Khi một lần cô ấy hát cho ông chủ nghe, ông ấy cảm nhận giọng hát đó giống như người vợ cũ của mình. Vậy nên cảm giác được sống lại những ngày tháng trước, Jong-sub không còn muốn tự tử. Họ cùng nhau vui chơi, sống những tháng ngày hạnh phúc. Cô giúp việc làm cho ông chủ thoải mái tinh thần, thỏa mãn dục vọng. Sống những tháng ngày cuối đời thực sự hạnh phúc.

Bộ phim gây chấn động khi những cảnh nóng của diễn viên 76 tuổi được thể hiện trên màn ảnh. Sự chênh lệch tuổi tác, nhưng khi tìm sự đồng cảm thì ông lão ở tuổi tứ tuần và cô gái trẻ tuổi đôi mươi vẫn hòa hợp được tinh thần và thể xác. Một câu chuyện cảm động và hấp dẫn trong phim Đóa Hoa Dục Vọng.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!