Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037 2037

11/01/2023

Trạng thái: Full
Thời lượng: 126 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2022
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037 2037 (2022) câu chuyện cảm động về nữ tù nhân 19 tuổi với bao ước mơ, hoài bão. Nhưng bị kẻ xấu hãm hại và cô đã ra tay dã man nên phải ngồi tù. Khoác số hiệu 2037 và điều ước của cô khiến cả phòng đều rơi nước mắt.

Phim Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037 vietsub thuyết minh (2022)

Yoon Young (Hong Ye-ji trong vai) một cô bé nữ sinh 19 tuổi, sinh ra trong một gia đình nghèo. Khi vừa phải lo học hành và phụ giúp cha mẹ để kiếm sống. Hàng tháng phải lo viện phí cho ba, còn mẹ thì thiệt thòi vì khiếm thính. Nhưng hoài bão vẫn chưa bao giờ bị dập tắt, cho đến khi bản thân Yoon bị một gã yêu râu xanh hãm hại. Hắn ta cưỡng hiếp và nhốt cô trong phòng tối. Qua bức tường vô tình nghe được âm mưu phía sau của hắn với đồng bọn. Khi biết mục tiêu tiếp theo chính là mẹ của cô, khi ấy cảm xúc bắt đầu nổi dậy. Yoon tìm cách thoát ra và hạ gục hắn ta theo một cách man rợ. Tuy rằng động cơ là chính đáng, nhưng hành vi đó pháp luật cũng không thể bỏ qua, Yoon chịu kết án 5 năm tù và trở thành tù nhân 2037.

Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037

Ở trốn ngục tù, tưởng rằng mọi thứ đã bị dập tắt, nhưng không phải. Cả căn phòng lại dành tình yêu thương cho Điều Ước Cuối Của Tù Nhân 2037, một thứ tình cảm đặc biệt hơn cả. Đó chỉ mới là một chút rắc rối trong hành trình của cô gái ở tuổi còn rất trẻ. Bộ phim mang nhiều ý nghĩa, nhiều cảm xúc và có cả những giọt nước mắt của người xem.

Đạo diễn Mo Hong-jin đưa ra một câu chuyện rất ý nghĩa, dễ dàng chạm tới cảm xúc của mọi người. Có lẽ đây là lý do mà 2037 gặt hái được thành công đến vậy. Nữ chính của chúng ta là Hong Ye Ji, cô nàng sinh năm 2002 với gương mặt đầy cảm xúc. Sau khi ra mắt đã dành được nhiều lời khen từ mọi người. Một cô gái không có nhiều lựa chọn, cũng không có điều kiện thật tốt nhưng chưa bao giờ muốn dừng lại. Trong cuộc đời tuy rằng có chịu nhiều thiệt thòi, nhưng vẫn luôn tìm được niềm vui trong mọi hoàn cảnh. Người mẹ khiếm thính Kim Ji Young cũng là một thành viên cực kỳ quan trọng trong nội dung câu chuyện. Mẹ luôn quan tâm cô theo cách thật lòng, tuy rằng khiếm quyết ở tai nhưng trái tim lại đầy tình cảm.

Một người con luôn cố gắng bảo vệ mẹ của mình, không muốn mẹ vì mình phải cực khổ. Với án tù 5 năm, khiến hai mẹ con không biết làm sao ngoài khóc. Mới vào tù đã bị đánh đập bởi quản tù, nhưng lại nhận được sự động viên từ chị đại. Vì vậy dần dần tâm lý của Yoon thích nghi trở lại. Khiến cho tất cả mọi người đều có thiện cảm và luôn quan tâm cô bé. Điều khiến cô nghĩ quẩn khi lúc này biết rằng cô đã có thai với tên biến thái kia. Nhưng rồi bằng một cách nào đó, cô ấy vẫn vượt qua tất cả. Xem phim điều ước cuối của tù nhân 2037 full HD trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!