Diệt Vong Doom

Trạng thái:
Thời lượng: 96 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2019
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim Diệt Vong Doom: Annihilation full HD Vietsub, thuyết minh

Bộ phim lấy cảm hứng từ bộ truyện cùng tên, Doom: Annihilation là một tác phẩm kết hợp giữa viễn tưởng và kinh dị. Kịch bản phim được đánh giá cao bởi giới chuyên môn. Khi con người phải tìm cách chống lại chính những ác quỷ do con người tạo ra. Diet Vong Doom – Một cuộc chiến công nghệ cao với những vũ khí tối tân của tương lai.

diệt vong doom
Diệt vong Doom

Nội dung

Tiến sỹ sinh học Betruger, một nhà nghiên cứu muốn tạo ra thế hệ quân đội của tương lai. Với bộ gen hoàn toàn mới và sở hữu vũ khí tối tân nhất. Trong phòng thí nghiệm nghiên cứu dịch chuyển tức thời đưa con người từ Phobos đến phòng thí nghiệm UAC ở Nevada, Betruger dùng một tình nguyện viên, tuy nhiên quá trình này chưa hoàn thành khiến cho con người bị biến đổi một phần. Đó chính là Doom, một siêu nhân mang bộ não con người và sức mạnh huỷ diệt.

Tại tàu vũ trụ UAC, quân đội đang bảo vệ căn cứ Phobos thì bị tấn công bởi người ngoài trái đất. Tất cả mọi hoạt động trên tàu bị ngưng trệ. Doom sẽ cùng quân đội chống lại đội quân ác quỷ để bảo vệ trái đất tránh khỏi diệt vong.

Phim Diệt Vong Doom có đồ hoạ sắc nét, được quay trong suốt thời gian 1,5 năm. Tuy nhiên đoàn làm phim đã không PR rầm rộ cho tới khi chính thức chiếu tại rạp vào năm 2019. Bộ phim được khán giả yêu thích, cuộc chiến ngoài không gian vẫn luôn là đề tài được nhiều hãng phim khai thác. Doom: Annihilation (2019) thực sự đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem.

Với sự tham gia của các diễn viên: Amy MansonChidi Ajufo,Dominic MafhamJames, Weber, BrownJemma MooreKatrina, NareLorina Kamburova….

Xem phim Diet Vong Doom thuyết minh, vietsub miễn phí trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!