7.5

Điệp Vụ Xe Tải – Truck

Trạng thái:
Thời lượng: 92 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2008
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên:

Xem phim Điệp Vụ Xe Tải thuộc thể loại phim tình cảm, kinh dị của Hàn Quốc. Đạo diễn đưa người xem chạm tới nhiều cung bậc cảm xúc. Từ sợ hãi, hài hước cho đến lòng thương cảm. Với lối kể chuyện khá đặc biệt, khi thời gian được quay ngược trở lại quá khứ. Liệu rằng với tình yêu thương con gái vô bờ bến. Người bố lái xe tải sẽ làm gì để cứu con gái của mình?

Review phim điệp vụ xe tải full Vietsub, thuyết minh tiếng Việt

Bộ phim kể về Chul-min (Kim Tae Han) anh chàng lái xe tốt bụng sống cùng con gái của mình. Hàng ngày anh kiếm sống bằng nghề lái xe, chuyên vận chuyển hàng thuê kiếm sống. Ngay đến cả mổ một con lợn cũng khiến anh không chịu được. Nhưng vì cần số tiền lớn để chữa bệnh cho con gái mà anh đã phải vận chuyển xác chết thuê. Cũng chính từ lúc đó mà anh biết được nhiều bí ẩn đằng sau những xác chết này. Liệu rằng Chul-min có tự mình điều tra để làm rõ chân tướng sự việc, ai là những kẻ đã gây ra án mạng…

diep-vu-xe-tai-truck

Trong phim Điệp vụ xe tải có sự góp mặt của diễn viên Kim Tae Han, trong vai người đàn ông với mái tóc rối khắc khổ. Với lối kể chuyện quay ngược thời gian, chúng ta sẽ cùng quay lại thời điểm tội ác được gây ra. Liệu rằng khi trở về quá khứ, Chul-min có thể thay đổi được sự việc và đưa tội phạm ra ngoài ánh sáng.

Một bộ phim hình sự, kinh dị đáng để xem. Không chỉ mang lại tiếng cười mà còn lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

Xem phim full Vietsub, thuyết minh: Điệp vụ xe tải trên Cocophim.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!