Điệp Vụ Kép

Trạng thái:
Thời lượng: 130 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2015
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Điệp vụ kép là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả The insiders. Với sự tham gia của 2 diễn viên nổi tiếng xứ Hàn là ee Byung Hun và Cho Seung Woo. Bộ phim đã gây được tiếng vang lớn, trở thành phim chiếu rạp dành cho độ tuổi trên 16 vượt kỷ lục số người xem.

Điệp vụ kép
Điệp vụ kép

Review phim điệp vụ kép full vietsub – The insiders

Nội dung phim kể về cuộc tranh giành quyền lực đầy rẫy những âm mưu, thủ đoạn tại Hàn Quốc. Những phe phái đối lập luôn tồn tại trong chính quyền và tìm sơ hởi hãm hại nhau.

Câu chuyện bắt đầu khi nhà báo Lee Kang Hee, người nổi tiếng biết cách sử dụng sức mạnh dư luận. Ông đã bắt tay với một ứng viên đang trong cuộc vận động tranh cử chức tổng thống. Những kế hoạch được lên rất hoàn hảo. Tuy nhiên, Ahn Sang Goo đã vô tình phát hiện ra những âm mưu của họ và muốn hưởng lợi, anh ta muốn tống tiền nhưng không thành công. Ngược lại, Ahn Sang Goo còn bị bắt và cắt đứt một cánh tay.

Điệp vụ kép Inside Men
Điệp vụ ké Inside Men

Từ đó cao trào phim bắt đầu, Sang Goo buộc phải hợp tác với thanh tra trẻ Woo Jang Hoon muốn đưa âm mưu của vị ứng viên kia ra ánh sáng. Đồng thời để trả món nợ máu mà họ gây ra.

Nhờ sự thành công ngoài sức tưởng tượng, bộ phim điệp vụ kép đã mang đến cho Lee Byung Hun nhiều giải thưởng điện ảnh danh giá cho vai diễn tay xã hội đen.

Điệp vụ Kép Inside Men là bộ phim đáng để xem, với kịch bản logic, cách dẫn chuyện cuốn hút, kèm theo rất nhiều tình huống gay cấn diễn ra liên tiếp. Nếu chỉ xem qua đoạn trailer thì không có nhiều hấp dẫn, nhưng khi mình xem hết bộ phim này mình đã bị chinh phục hoàn toàn.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!