7.5

Diện Mạo Hoàng Đế

Trạng thái: 23/23 tập
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2014
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim Diện mạo hoàng đế full HD Vietsub, thuyết minh tiếng Việt

Câu chuyện kể về Kwanghae là con của vợ lẽ, nhưng sau này đã được thừa kế ngai vàng.
Bởi vì từ xa xưa đã có nhiều cuốn sách cổ ghi chép lại lịch sử cha ông. Theo như sử sách thì vua cha không có diện mạo của một hoàng đế. Mà người sở hữu diện mạo đó lại chính là Kwanghae, người có gương mặt của một đế vương.

Dien mao hoang de
Diện mạo hoàng đế The King’s Face

Khi Kwanghae lên ngôi khiến cho nhiều kẻ bất mãn, từ đó hình thành những phe phái chống đối và âm mưu lật đổ. Trong suốt 16 năm giữ ngai vàng, vua Kwanghae phải trải qua muôn vàn nguy hiểm. Kỹ năng tuyệt vời nhất mà ông sở hữu chính là nhìn thấu con người, từ đó biết được những kẻ nham hiểm muốn hạ bệ ông. Người mà Kwanghae tin tưởng nhất chính là cha mình, cả 2 người họ đã làm gì để giữ yên vương triều?

Bộ phim diện mạo hoàng đế xây dựng trên bối cảnh hoàng cung thời xa xưa, với nội dung nói về những bí ẩn tướng số thời xa xưa. Những người có khả năng nhìn thấu sự vật, rất được xem trọng và có vị thế cao trong vương triều. Những lời tiên đoán từ thầy tướng số đều có sức ảnh hưởng lớn, được muôn dân kính trọng.

Đây là lần đầu tiên diễn viên trẻ Seo In Guk được tham gia vào một vai diễn nặng ký, nhưng anh đã không làm khán giả thất vọng với thần thái và diễn xuất toát lên vẻ quyền vương thực sự.

Lee Sung Jae nam diễn viên đa tài của điện ảnh xứ Hàn. Sau khi xuất hiện trong bộ phim Art Museum by the Zoo, ấn tượng bởi khuôn mặt luôn tươi cười rạng rỡ, dễ nhận biết mà không lẫn màu với những diễn viên còn lại. Chính tác phẩm đó đã khiến cho khán giả cảm tình. Hay trong vai trò thủ lĩnh côn đồ đầy sát khí của bộ phim Ghost in Love. Anh đúng chất một người dẫn đầu đầy thần thái.

Xem phim diện mạo hoàng đế full Vietsub, thuyết minh tiếng Việt miễn phí tại Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!