Dị Nhân 4 : Nguồn Gốc Người Sói

13/08/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 107 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2009
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Dị Nhân 4 : Nguồn Gốc Người Sói, bộ phim nối tiếp sự thành công của 3 phần X-men từng gây bão trước đó. Dị nhân 4 quy hồi về bản chất thực của con người, để tìm ra một chất liệu hoàn toàn mới giúp cho sức mạnh trỗi dậy như một siêu anh hùng. Xem phim Di Nhan 4 có đôi chút giống với các phim siêu anh hùng.

Phim Dị Nhân 4: Nguồn gốc người sói vietsub, thuyết minh full HD – X-Men Origins : Wolverine

Sự trở lại sau 20 năm trỗi dậy của anh hùng Wolverine của Marvel Comics. Cậu bé James “Logan” Hewlett với nỗi ân hận khi đã giết cha ruột của mình, khi anh ta thấy ông ấy giết người cha nuôi. Điều đó khiến cho James và người anh ruột Victor Creed chạy trốn khắp mọi nơi. Thế rồi họ lạc vào một doanh trại quân đội vùng biên giới, Họ được mặc áo lính và ra chiến tuyến ở châu Á.

di nhan 4 nguon goc nguoi soi
Dị Nhân 4 ấn tượng về hình ảnh

Khán giả Việt Nam sẽ thấy rất nhiều điều quen thuộc, khi chiến tranh Việt Nam xuất hiện khá nhiều.

Sau khi chiến tranh qua đi, Logan giã từ đội quân này và lui về sống ẩn dật cùng bạn gái Silver Fox. Thế nhưng đại uý quân đội đã không để cậu ra đi dễ dàng, họ tìm Logan và buộc anh phải quay lại phục vụ cho dự án Weapon X. Họ chọn cách sát hại bạn gái của Logan để anh buộc lòng ra đi. Nhưng chính điều đó lại gây ra hận thù, và cuộc chiến giữa 2 người anh em ruột bắt đầu diễn ra.

Logan sử dụng bộ xương làm từ chất Adamantium, nó giúp cho anh có một cơ thể cứng như sắt. Thế nhưng toàn bộ những ký ức xưa kia đã mất. Logan trở thành Wolverine, tay sai thực hiện nhiệm vụ đưa William Stryker trở thành bá chủ thế giới.

Về nội dung, phim dị nhân 4 được đánh giá cao, cốt truyện hấp dẫn. Tuy rằng có một số phân cảnh khá giống với motip phim siêu anh hùng khác. Thế nhưng X-Men Origins : Wolverine vẫn là một bộ phim đáng xem.

Phim do hãng 20th Century sản xuất năm 2009, xem full Dị Nhân 4 miễn phí trên Cocophim.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!