Đêm Giao Thừa Kinh Hoàng Countdown

04/12/2022

Trạng thái: Full
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2012
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Đêm Giao Thừa Kinh Hoàng Countdown 2021 vietsub thuyết minh bộ phim truyền hình Thái Lan có sự tham gia của Pattarasaya Kreuasuwansri. Cô nàng diễn viên điển hình của làng điện ảnh Thái. Được coi là mỹ nhân với vẻ đẹp hoàn mỹ và diễn xuất cực kỳ ấn tượng. Cô ấy đã kết hôn với anh chàng diễn viên từng đóng chung là Kawee Tanjararuk.

Nội dung phim Đêm Giao Thừa Kinh Hoàng

Ba anh chàng du học sinh tại New York ở chung một phòng ký túc xá. Họ có chung sở thích chơi đồ cấm, Jack và bạn gái Bee cùng Pam quyết định quẩy tưng bừng. Vì hôm đó là giao thừa, cả thành phố không ngủ hòa chung vào không khí tuyệt vời đó. Ở phòng trên là anh chàng Por, người từng có nguồn hàng ngon cho cả nhà. Nhưng anh ta quyết định nghỉ vì chuẩn bị về nước. Không còn cách nào khác, Jack thì vẫn muốn tìm cảm giác lạ mà quên đi lời khuyên từ người bạn ấy. Không mua được thứ anh ta cần nên phải tìm cách. Ở trong ví có tấm danh thiếp, nhưng vì bị rách và thiếu mất một phần thông tin. Jack quyết định tự mình đoán ra mã số đó, cuối cùng thì cũng tìm được anh chàng kia. Khi gọi đồ đến thì lại là một người đàn ông lạ mặt. Hắn ta cũng mang đồ nhưng cả nhóm không ai dám dùng. Hắn ép buộc mọi người, khi ở trong phòng hắn hit một hơi khiến cho cả phòng say. Sau đó đập phá trong Đêm Giao Thừa Kinh Hoàng

Đêm Giao Thừa Kinh Hoàng

Jack cùng bạn muốn đuổi hắn ta đi nhưng mọi chuyện đã quá muộn, mục đích hắn đến đây không phải để mang thứ hàng đó. Hắn ta đập phá và đánh từng người trong phòng, cô bạn gái định gọi cứu hộ nhưng bị hắn ta phát hiện và ném điện thoại đi. May mắn anh chàng Pam ở sau nhanh trí dùng túi nilong bịt mặt khiến hắn ta ngạt thở. Nhưng không được bao lâu thì hắn ta cũng đã bật dậy được. Cả ba người sợ chạy toán loạn, người trốn vào nhà vệ sinh, người thì vào thang máy. Nhưng cũng không được lâu, tất cả đều bị bắt ngay sau đó. Jesus hỏi cả 3 người trước khi đi muốn sám hối điều gì không. Bởi chỉ có sám hối mới được lên thiên đàng trong Countdown lúc đó.

Cô nàng Bee đã nói ra sự thật khi lấy trộm tiền của bạn. Còn Pam thì sám hối vì đã lấy tiền chu cấp học của cha mẹ gửi lên. Dùng số tiền đó để đi bay lắc, không lo học hành. Hơn nữa trong lúc say xỉn còn quan hệ với cả bạn gái của anh chàng kia. Đúng là một dem giao thua kinh hoang khi tất cả họ đã bị mắt lại và tra tấn bởi một kẻ quái dị. Hắn bắt tất cả mọi người phải nói ra sự thật, sau đó là những hình phạt khó tin.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!