7.9

Đấu Trường Sinh Tử The Hunger Games

Trạng thái:
Thời lượng: 142 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2012
Thể loại: ,
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , ,

Đấu Trường Sinh Tử The Hunger Games lấy bối cảnh Bắc Mỹ sau khi bị phá hoại bởi chiến tranh. Katniss Everdeen, cô gái được chọn tham gia 1 chương trình truyền hình trực tiếp. Trò chơi tuân theo quy tắc: “kẻ mạnh thì sống, kẻ yếu thì chết”. Katniss Everdeen đã phải làm gì để giữ mạng sống cho mình…

Xem phim đấu trường sinh tử The Hunger Games bản full Vietsub

Bộ phim viễn tưởng về tương lai vùng Bắc Mỹ, sau khi nạn đói rét diễn ra triền miên. Thuộc địa này bị tàn phá bởi bom mìn và xây dựng quốc gia mới mang tên Panem, cầm đầu bởi 1 kẻ độc tài.
Hàng năm mỗi quận sẽ phải hiến tế 1 người tham gia đấu trường sinh tử tại thủ đô Capitol. Một game show truyền hình trực tiếp trên khắp đất nước. Luật chơi rất đơn giản, chỉ có kẻ mạnh sống sót, kẻ yếu sẽ phải chết.

dau truong sinh tu

Trò chơi truyền hình này không chỉ mang tính chất giải trí, mà nó còn như 1 lời đe doạ về quyền lực tối cao thành Capitol không thể bị thay thế. Tất cả có 24 người đến từ 12 quận tham gia trò chơi này, cuối cùng chỉ còn duy nhất 1 người được phép sống sót.

Katniss ghép cặp với cậu bạn thân là Peeta sống cùng thị trấn. Cả 2 sẽ phải dùng tất cả những kỹ năng của mình để tồn tại. Hơn thế nữa, đó còn là ngọn lửa nhen nhóm cho cuộc đấu tranh chính nghĩa, lật đổ chính quyền tàn ác đã gây ra những khổ đau cho dân chúng.

Ngay từ khi bước chân vào trò chơi, Katniss Everdeen mới chỉ 17 tuổi đã rơi vào trò chơi chết chóc do chế độ độc tài tạo lên. Điều đó thực sự quá sức chịu đựng của 1 người con gái mới lớn.

Trong phim sử dụng công nghệ CGI, với những góc quay lớn diễn tả chân thực nhất một quốc gia bị tàn phá bởi bom mìn. Nhiều ý nghĩa nhân văn được đạo diễn lồng ghép trong phim. Phim mang ý nghĩa nhân văn cao cả, mỗi chúng ta không chỉ chiến đấu vì bản thân mình, mà còn chiến đấu vì hoà bình của nhân loại.

Phim Đấu trường sinh tử đã gặt hái được thành công lớn ngay từ khi mới ra mắt. Với doanh thu hơn 698 triệu đô la trên toàn thế giới so với ngân sách 77 triệu đô la. The Hunger Games lọt top 10 bộ phim chiếu rạp của doanh thu cao nhất thời điểm 2012.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!