Đậu Phúc Tu Tiên – Tofu

20/07/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 111 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2017
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên:

Phim Đậu Phúc Tu Tiên Vietsub, thuyết minh – Xem phim Tofu (2017)

Bộ phim hoạt hình 3D nổi tiếng của truyền hình Trung Quốc. Một trong những bộ phim 3D giúp làm cho nền công nghiệp phim hoạt hình Trung Hoa vươn tầm thế giới. Tofu ra mắt năm 2017 được giới chuyên môn đánh giá cao về mặt nội dung cũng như đồ hoạ. Ngay từ trailer giới thiệu đã thấy được đồ hoạ của phim rất tuyệt vời, chuyển động nhân vật mượt mà. Ngay từ khi mới ra mắt đã tạo ra được hiệu ứng mạnh mẽ trong cộng đồng người hâm mộ. Thậm chí nhân vật tofu còn được ví như 1 nhân vật điển hình được sử dụng trên các MXH.

dau phuc tu tien

Nội dung phim Đậu phúc tu tiên

Nội dung phim Đậu phúc tu tiên Tofu quay trở lại thời Vũ Đế, cậu bé Tofu nhất tâm muốn tu luyện thành tiên. Cậu tin tuyệt đối vào tiên thuật và lựa chọn con đường cho mình. Thế nhưng có vẻ đó là con đường chông gai, vì trước đó chưa ai từng tu tiên thành công. Thậm chí, tất cả những người muốn hoá tiên đều biến mất không lý do.
Liệu rằng cậu bé Tofu có làm nên điều kỳ tích và thực hiện được ước mơ của mình.

đậu phúc tu tiên tofu

Đồ hoạ của phim là thế mạnh và được dẫn dắt bởi đạo diễn tài hoa Trâu Hoả. Người đã có rất nhiều thành công với nhiều tác phẩm phim hoạt hình vươn tầm châu lục. Tofu tiếp tục là một dự án điện ảnh được khán giả không tiếc lời khen.
Xem phim đậu phúc tu tiên vietsub full HD trên Cocophim.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Những thời điểm đầu của Đậu Phúc Tu Tiên còn gặp nhiều khó khăn, đến cả nâng tảng đá nhỏ cũng không nổi. Tofu chỉ thích chọc ghẹo bạn bè, hay vung kiếm đánh bạn nhưng toàn bị bắt nạt lại. Ai cũng muốn được tu tiên nhưng chưa từng ai thành công, nên hầu hết mọi người đều không biết có nên tiếp tục hành trình đó hay không. Trước đó Lưu An đã từng luyện tiên thuật, có nhiều tiên đan sau hóa nhân và học được nhiều điều hay trong võ học. Đậu phúc tu tiên lúc đó còn nhỏ, chưa từng học được chiêu thức nào. Nhưng được động viên rằng cứ kiên trì sẽ có kết quả. Đến cả đậu tộc hầu như đều bỏ hết thuật phép, vì không có kết quả gì nên cả gia tộc đều đi bán đậu. Chỉ có đậu phúc luôn lạc quan để luyện tới cùng. Vừa bán hàng vừa luyện tiên thuật, nhưng lại sợ bị quái vật màu đen ăn thịt quá lo lắng. Tofu không quan tâm vẫn tiếp tục quá trình đó, nhưng chỉ mỗi cậu mới đủ bản lĩnh và theo con đường học đạo.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!