Đầu Đảng Giang Hồ Ngoại Truyện

13/08/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 120 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2021
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Xem phim đầu đảng giang hồ ngoại truyện: Kẻ Lang Thang Vietsub, thuyết minh full HD

Đầu đảng giang hồ ngoại truyện là một trong những bộ phim hành động đặc sắc của điện ảnh Đài Loan. Sau 2 phần chính đã gặt hái được thành công. Đạo diễn Ray Jiang tiếp tục cho ra mắt Gatao: The Last Stray với một câu chuyện khá thú vị. Về tình yêu của cô nàng nhiếp ảnh gia với anh chàng thủ lĩnh xã hội đen.

đầu đảng giang hồ ngoại truyện
Hình ảnh trong phim dau dang giang ho ngoai truyen

Nội dung xoay quanh thế giới ngầm đất Đài. Hai anh hùng Shinba và Guidong hoán đổi vị thế liên tục để dành ngôi vương điều khiển thế giới đen. Thế nhưng anh hùng qua cũng không qua nổi ai mỹ nhân. Shinba vô tình say nắng cô nàng nhiếp ảnh gia trong một buổi tiệc của gia đình. Từ đó không còn là tranh giành quyền lực mà trở thành tranh giành người yêu. Một câu chuyện giá gay cấn của những người hùng.

Chuyện tình đẹp ban đầu thì ít khi có hậu, duyên tới nhưng không thể ở bên nhau. Ai sẽ là người có được cuộc sống hạnh phúc, hay sẽ phải chìm trong đau khổ mặc dù có được quyền lực và sức mạnh. Trong phiên bản này có sự tham gia của Tạ Hân Dỉnh chính là nhân tố đặc biệt tạo ra điểm nhấn khác biệt. Một câu chuyện thú vị phía sau, không chỉ là những trận đánh trong giới xã hội, phim đi sâu vào khai thác tâm lý nhân vật ở mức độ sâu hơn.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!