Đảo Kinh Hoàng – Fantasy Island (2020)

11/08/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 109 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2020
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Đảo Kinh Hoàng, bộ phim phiêu lưu hấp dẫn của điện ảnh Mỹ. Những người dành giải thưởng trong một cuộc thi sẽ được tới khu đảo nghỉ dưỡng, nhưng thật ra đó lại là muốn chuyến đi kinh hoàng.

Xem phim đảo kinh hoàng full Vietsub, thuyết minh – Fantasy Island 2020

Nội dung phim kể về một nhóm 5 người đã dành được giải thưởng trong một cuộc khảo sát. Họ nhận được tấm vé du lịch tới một hòn đảo thơ mộng. Tưởng rằng chuyến đi thú vị này sẽ rất hấp dẫn, thế nhưng họ lại bị rơi vào một trò chơi ghê rợn.

đảo kinh hoàng

Mỗi người sẽ có một thử thách riêng, họ sẽ bước qua một cánh cửa. Ở đó họ sẽ nhìn được quá khứ của riêng mình, họ sẽ được 1 lần làm lại quá khứ. Có cô bé bị bạo lực trường học, thì bây giờ sẽ được tự tay trả thù người đã áp bức cô trước đó. Lúc đầu tưởng chừng chỉ là một trò chơi, thế nhưng khi nhận ra mọi thứ rất thật. Họ đã phải tìm cách thoát ra khỏi trò chơi này.

Cuối cùng tất cả họ đã gặp nhau và bắt đầu tìm cách để thoát ra ngoài. Đó thực sự là một chuyến đi tới đảo kinh hoàng, với những thứ kinh khủng ngoài sức tưởng tượng. Ông chủ của hòn đảo này là ai, và âm mưu thực sự khi đưa những người họ tới đây vì lý do nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong phim.

phim đảo kinh hoàng 2

Tuy rằng đây không phải là một chủ đều mới, và thực sự cũng không có quá nhiều tình tiết khiến người xem rùng mình. Thế nhưng dừng lại ở góc độ phim phiêu lưu thì phim đảo kinh hoàng đã làm rất tốt.

Điều mà bộ phim để lại đó chính là những câu chuyện về tình bạn, tình yêu, những bạo lực vẫn xảy ra trong cuộc sống.

Fantasy Island được đánh giá cao hơn về mặt đồ hoạ, chuyến phiêu lưu thực sự có quá nhiều bất ngờ. Cảnh đẹp, núi rừng khá bí ẩn khiến cho người xem có cảm giác tò mò với những gì sắp diễn ra.

Xem phim Fantasy Island đảo kinh hoàng thuyết minh trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!