Đảo Của Dân Ngụ Cư

19/06/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 92 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2017
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Đảo Của Dân Ngụ Cư, bộ phim của đạo diễn Hồng Ánh ra mắt năm 2016. Phim được giới chuyên môn đánh giá cao, đã từng dành được giải thưởng phim hay nhất tại liên hoan phim Asean.

Review phim đảo của dân ngụ cư vietsub

Bộ phim nói về cuộc sống của những người dân khu ổ chuột, những người đa sắc tộc cùng chung hoàn cảnh. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống tăm tối của những một nhóm người trong xã hội. Tất cả họ phải chịu cuộc sống hèn mọn, khó lòng thoát ra được thực trạng đó.

dao cua dan ngu cu
Hình ảnh trong phim đảo của dân ngụ cư

Những khu phố hẻo lánh, nơi mà chỉ có sự u tối, rất ít khi nghe thấy tiếng cười. Chàng trai trẻ Phước (Phạm Hồng Phước thế vai) sau khi trải qua nhiều công việc. Anh ấy tới làm cho một quán bán thịt dê núi tại một nhà hàng khu ổ chuột.
Bộ phim có tình tiết khá nhẹ nhàng nhưng đôi chút khó hiểu. Nội dung chủ yếu xoay quanh nhóm nhân vật ở tầng lớp thấp, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Tất cả đều có chung một khát khao vươn lên, được thay đổi cuộc sống hiện tại tốt đẹp hơn.

dao cua dan ngu cu 2016

Đây là bức tranh thực trạng cuộc sống, các tầng lớp trong xã hội phân cấp rõ ràng. Ở đâu đó ngoài kia có rất nhiều người cùng khổ như vậy. Họ sống với nhau tuy thiếu thốn về tiền bạc, nhưng tình cảm thì luôn tràn đầy.

Thông điệp mà đạo diễn muốn truyền tải tới người xem rất bình dị, ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc, dục vọng. Trong phim có 1 số cảnh nóng đan xen, dành cho độ tuổi trên 18.

Xem phim đảo của dân ngụ cư miễn phí trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!