Đại Thoại Tây Du 2: Tiên Lý Kỳ Duyên

05/07/2021

Trạng thái: HD
Thời lượng: 99 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 1995
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , , ,

Phim Đại Thoại Tây Du 2: Tiên Lý Kỳ Duyên của đạo diễn Lưu Trấn Vĩ do Châu Tinh Trì thủ vai chính. Dựa trên tiểu thuyết của Ngô Thừa Ân – Tây Du Ký. Phim mang màu sắc khác hoàn toàn so với phiên bản gốc Tây Du Ký 1986, rất hài hước, thú vị.

Phim Đại Thoại Tây Du 2: Tiên Lý Kỳ Duyên Châu Tinh Trì

Tiếp tục lại là bộ phim kết hợp của cặp đôi nhiều duyên nợ: Châu Tinh Trì và Lưu Trấn Vĩ. Hai người đã có những tác phẩm để đời: Trường Học trường Uy Long, Tô Khất Nhi và tiếp theo là Đại Thoại Tây Du.

Đại Thoại Tây Du 2: Tiên Lý Kỳ Duyên

Nếu như Sư Phụ ở phiên bản gốc trầm tĩnh, ít nói. Thì ở Đại Thoại Tây Du 2 thì sư phụ lột xác thành người lắm mồm, như tăng động. Ngộ Không không còn phò tá sư phụ tới Tây Trúc. Ngược lại, khỉ đá không chịu nổi vị sư phụ mỏ nhọn nhiều chuyện mà hợp tác Ngưu Ma Vương bắt Đường Tăng ăn thịt, lại trộm lấy Nguyệt Quang Bảo Hợp của Tử Hà Tiên Tử mà gây rối. Quan Âm Đại Sĩ được Ngọc Hoàng nhờ vả, mới ra tay bắt Ngộ Không nhốt vào lục bình toan trị tội. Đường Tăng thấy vậy bèn cầu xin được chết thay cho đại đệ tử…

dai thoai tay du chau tinh tri

Bạch Cốt Tinh đã hóa thân thành Bạch Tinh Tinh, nhưng yêu quái không còn ác muốn hút tinh khí người như trước. Chí Tôn Bảo lẻn vào động bàn tơ để điều tra tung tích của Đường Tăng, bị Bạch Tinh Tinh phát hiện. Thế rồi Chí Tôn Bảo và Bạch Tinh Tinh trở thành tình nhân. Yêu nhau, giận hờn khiến cho Bạch Tinh Tinh tự tử vì tình. Chí Tôn Bảo phải dùng Nguyệt Quang Bảo Hợp xuyên không về quá khứ để cứu người yêu.

Khán giả sẽ được thấy hình ảnh Tôn Ngộ Không, Đường Tăng, Trư Tiên, yêu quái hoàn toàn khác. Đại Thoại Tây Du 2: Tiên Lý Kỳ Duyên xây dựng trên cốt truyện mới mẻ, hài hước nhưng cũng rất ly kỳ. Với sự góp mặt của Châu Tinh Trì thì chắc chắn sẽ có những nội dung cực kỳ hài hước và thú vị.

Xem phim Đại Thoại Tây Du 2: Tiên Lý Kỳ Duyên Châu Tinh Trì thuyết minh, Việt sub trên Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!