8

Đại Thảm Hoạ Núi BeakDu

10/08/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 128 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2019
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Đại Thảm Hoạ Núi BeakDu – Bộ phim thảm hoạ gây sốt điện ảnh Châu Á. Núi lửa phun trào khiến cho cả một vùng rộng lớn có thể bị xoá sổ. Liệu rằng con người có thể làm gì trước tình trạng ngàn cân treo sợi tóc này?

Xem phim Đại Thảm Hoạ Núi BeakDu Vietsub, thuyet minh – Ashfall (2019)

Các bộ phim về thảm hoạ, dịch bệnh đã trở thành thương hiệu của phim Hàn Quốc. Từ The Flu (2013) – Đại dịch cúm hay phim Lối thoát trên không – The Exit (2019). Tất cả đều trở thành bom tấn điện ảnh khi ra mắt. Đại Thảm Hoạ Núi Beakdu cũng vậy, hấp dẫn từ kịch bản và đồ hoạ. Ông chú Ma Dong Seok và dàn diễn viên nổi tiếng sẽ cùng nhau chống Dai Tham Hoa Nui BeakDu.

đại thảm hoạ núi beakdu

Nội dung phim

Núi Baekdu, ngọn núi nửa cao nhất nằm giữa biên giới Triều Tiên và Hàn Quốc bắt đầu phun trào. Cả một vùng biên giới ngập trong biển lửa. Chưa dừng lại ở đó, những lần tiếp theo sẽ thực sự kinh hoàng khi có thể nhấn chìm cả Triều Tiên.

Hàn Quốc và Triều Tiên đã lên kế hoạch có một không hai trong lịch sử, đó là dùng bom để đổi hướng phun trào xuống lòng đất. Liệu rằng điều đó có thành công?

dai tham hoa nui beakdu

Kỹ xảo trong phim được đánh giá rất cao, cảm xúc nhân vật rất thật mang đến cảm xúc hồi hộp cho khán giả. Kịch bản phim không quá xuất sắc, nhưng thành công lại đến từ đồ hoạ và khả năng diễn xuất của dàn sao Hàn. Tuy nhiên thật đáng buồn khi có quá nhiều cảnh cháy nổ, vì thế phim đã không được chiếu rạp tại Việt Nam. Khán giả yêu mến chỉ có thể xem bản Online.

Xem phim Đại thảm hoạ núi Beakdu | Ashfall| Baekdu Mountain Vietsub, thuyết minh full HD trên cocophim.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!