Đại Suy Thoái – The Big Short (2015) The Big Short

01/08/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 130 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2015
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

ĐẠI SUY THOÁI – bộ phim không thể bỏ qua của dân tài chính và giới đầu tư. Một cuộc đại khủng hoảng đã ập xuống nước Mỹ khủng khiếp nhất sẽ được tái hiện trên phim.

Phim được dựa trên cuốn sách năm 2010 có cùng tên của Michael Lewis về cuộc khủng hoảng tài chính 2007-2008. Oscar, bao gồm phim hay nhất, đạo diễn xuất sắc nhất, nam diễn viên phụ cho Bale, và kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất.

Xem phim Đại Suy Thoái Vietsub – The Big Short (2015)

Bộ phim The Big Short cho chúng ta thấy được góc nhìn chân thực nhất khi đứng ở vị trí của nhà đầu tư. Một nhóm nhỏ những người có tiền kết hợp lại, họ là những nhà môi giới, đầu tư bất động sản.

đại suy thoái

Nhờ nắm bắt được tin tức và họ luôn đi đầu trào lưu, biết được thời điểm bùng nổ của bất động sản và thời gian bong bóng vỡ. Nhờ đó mà họ đã kiếm được hàng tỉ đô la nhờ việc bán khống, khiến cho thị trường trao đảo chỉ trong thời gian ngắn.

Đó là những gì đang diễn ra ở Phố Wall, liên tục có những trò chơi tài chính mà nhà tạo lập đã vẽ ra. Mục tiêu là để thu hút nhà đầu tư, tạo sóng và đưa nó lên đỉnh điểm. Bất động sản chỉ là 1 góc nhỏ của trò chơi đó.

xuất phát từ lòng tham khiến cho người tham gia dễ bị dụ dỗ bởi lợi nhuận cao, từ đó sinh ra nhiều loại hình cho vay, cầm cố. Họ không biết mình đang ôm phải quả bom hẹn giờ đã được định sẵn thời gian phát nổ.

Phim đại suy thoái the big short do đạo diễn tài ba Adam McKay lên kịch bản. Nội dung phim có khá nhiều điểm sát với thực tế, ông giúp cho khán giả dễ hiểu nhất về những cuộc chơi khốc liệt tại thị trường Mỹ. Từ đó định hình được những gì mà thế giới này đang vận hành, một cách rất tổng quan.

Xem phim Đại suy thoái full Vietsub trên Cocophim.com – The Big Short 2015

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!