Đại Hồng Thủy Noah

Trạng thái: Full
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2014
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên:

Phim đại hồng thủy vietsub thuyết minh Noah

Đại Hồng Thủy Noah (2014) bộ phim về truyền thuyết loài người cực kỳ hấp dẫn. Dựa theo nội dung từ cuốn Sách Sáng Thế của Kinh Thánh. Khi chúa tạo ra loài người, với mục đích tất cả chung sống trong yêu thương và hòa bình. Nhưng không ngờ theo thời gian, lòng người khó đoán. Tranh quyền đoạt vị, hãm hại lẫn nhau, chiến tranh, tàn phá khiến cho thế giới không còn như xưa. Vì thế chúa quyết định tạo ra đại hồng thủy để cuốn trôi tất cả. Con tàu Noah sẽ giải cứu những sinh linh có tấm lòng. Còn lại tất cả sẽ diệt vong trong trận đại hồng thủy. Phim được chiếu trên Cocophim.com

Đại Hồng Thủy

Theo nội dung phim dai hong thuy, ngày đầu tiên chúa đã tạo ra Adam và Eva. Nhưng sau đó hai người ăn phải trái cấm và đã hạ sinh 3 người con. Họ đã bị đuổi ra khỏi vườn địa đàng, vì ghen tị mà người anh đã giết hại, đó là tội ác đầu tiên trong lịch sử thế giới. Vì chuyện này mà ông ta bị lưu lạc, tiếp tục sinh ra những hậu duệ chung dòng máu tàn ác. Cho đến khi thế hệ thứ 3, đó là Noah một người có tấm lòng bao dung, nhân hậu. Anh ta đã không cùng chung tư tưởng đó và lưu lạc sang nơi khác. Sau này cha của Noah bị đoàn người kia đuổi giết. Chỉ còn lại Noah cùng vợ và 2 người con.

Một đêm nọ, Noah mơ thấy trận đại hồng thủy ập tới san bằng tất cả mọi thứ. Noah tạo ra một con tàu để cứu những người tốt, cùng lợn, gà, một số loài vật nuôi được lên tàu. Chúng sẽ tiếp tục sinh sôi và tạo ra thế giới mới, không có tội ác. Phim đại hồng thủy được dàn dựng đẹp mắt, kỹ xảo ấn tượng kèm theo đó là một câu chuyện lịch sử vô cùng ấn tượng. Khán giả sẽ được xem thước phim về câu chuyện trong kinh thánh, dưới góc kể bằng hình ảnh. Noah chính là người được chọn, và ông ấy sẽ làm thế nào để hoàn thành con tàu, và chống lại thế lực đen tối quyết tâm tàn phá mọi thứ.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!