Đại Hiệp Túy Quyền : Tô Khất Nhi

03/07/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 95 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2016
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim Đại Hiệp Túy Quyền : Tô Khất Nhi, bộ phim võ thuật của truyền hình Trung Quốc. Trạng nguyên Tô Khất Nhi tài giỏi, tinh thông võ nghệ thế nhưng đường đời lại gặp nhiều trắc trở, cả gia đình bị giết hại. Liệu rằng ông có thể trả mối thù này?

Phim Đại Hiệp Túy Quyền : Tô Khất Nhi full Vietsub + thuyết minh

Phim có tựa đề tiếng anh là Master Of The Drunken Fist : Beggar So ra mắt năm 2016. Nội dung phim kể về cuộc đời của trạng nguyên Tô Xán, ông được vua ban chức Võ Trạng Nguyên. Thế nhưng trong một lần bất cẩn thị gian thần hãm hại, ông đã bị phế võ công. Hơn thế nữa, cả gia đình còn bị giết hại. Giữ mối thù trong lòng, ông nhận bang chủ cái bang làm sư phụ. Ngày ngày học võ công, nuôi dưỡng mối thù và đổi tên là Tô Khất Nhi.

dai hiep tuy quen to khat nhi

Ông học được môn túy quyền nửa tỉnh nửa say, quay trở lại triều đình tìm kẻ đã hãm hại cả gia đình ông từ xưa. Môn võ tưởng chừng không có sức mạnh này liệu rằng có thể hạ được đối thủ gân cốt cứng như đá.

Cuộc đời của Xán Nhi đã có khá nhiều bộ phim dựng lại, mỗi phiên bản đều bám theo cốt truyện cũ nhưng luôn mang màu sắc mới lạ. Đặc biệt là khả năng diễn xuất, những màn phô diễn võ thuật đỉnh cao tạo nên một thước phim mãn nhãn.

Xem phim dai hiep tuy quyen – To Khat Nhi vietsub, thuyet minh miễn phí trên cocophim.com

Anh chàng luyện ngũ độc tả công, một thân được trám bằng ô kim giáp hộ thân. Luyện tới mức đao thương bất nhập, khi phụ thân của Tô Sán đánh chết cha của anh ta. Khiến cho mối thù giết cha buộc phải trả. To Sán giải cứu được Bối Lạc và được phong tước, nhưng anh vẫn không muốn nhận hiệu này và trở về quê quy ẩn. Nhưng để trả mối thù giết cha từ trước, Viên Liệt lấy mất thủ cấp và thuộc hạ bắt giữ em gái. Tiểu Anh không muốn ai tới gần, khi quản gia tới. Tô Sán trở về nhà nhìn thấy phụ thân mất cả thủ cấp. Hóa ra Viên Liệt đã ẩn thân ở đây dụ Tô Sán tới vực thẳm. Hai người lao vào nhau quyết chiến một trận sống mái. Đại Hiệp Túy Quyền Tô Khất Nhi một câu chuyện trả thù đầy oai hùng của những người đầy bản lĩnh.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!